BÁN TRÀ THÁI NGUYÊN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG-HƯƠNG VỊ CHÍNH GỐC

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

trà thái nguyên ngày càng được biết đến, theo đó là sự xuất hiện các đại lý bán trà thái nguyên trên thị trường. Là người mua hàng, chắc rằng bạn sẽ luôn lựa chọn những nơi bán trà thái nguyên của các thương hiệu lớn, uy tín để đảm bảo chất lượng. Hiện nay luôn có nhiều sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng được bày bán rất nhiều. Vậy làm sao để tìm được nơi bán trà thái nguyên đảm bảo chất lượng? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bào viết sau nhé.

Bạn có thể tìm nơi bán trà thái nguyên và mua sản phẩm gần nhất ở đây.


bán trà thái nguyên – các loại trà phổ biến ngày nay

trà thái nguyên hiện nay rất đa dạng, trên thị trường đang bán trà thái nguyên với nhiều hương vị khác nhau, bạn có thể dùng thử và chọn ra hương vị yêu thích. Khẩu vị mỗi người luôn khác nhau, vì thế khái niệm trà ngon nhất chắc sẽ là loại trà hợp khẩu vị nhất đối với mỗi người. Trà cũng sẽ có vị chát – ngọt, tùy vào loại trà sẽ cho ra độ chát- ngọt khác nhau. Nhiều người thích dùng trà có vị chát nhẹ nhàng, có người thích vị chát đậm. Chắc đây chính là lý do cho sự đa dạng về trà như hiện nay. Một số loại trà thái nguyên phổ biến như:

– trà búp thái nguyên

– trà móc câu thái nguyên

– trà tôm nõn thái nguyên

– trà đinh thái nguyên

Các loại trà xanh thái nguyên trên đều đang được người tiêu dùng sử dụng hằng ngày. Hiện nay, các thương hiệu trà thái nguyên ngày càng chú trọng việc sản xuất trà và hương vị trà. Đảm bảo chất lượng trà được tốt nhất. Hầu hết các nơi trồng trà xanh thái nguyên đều theo tiêu chuẩn VietGAP, tuy nhiên giá trà xanh thái nguyên được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP sẽ cao hơn, bạn có thể chọn mua tại các thương hiệu trồng theo tiêu chuẩn này để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.

  

bán trà thái nguyên  – trà thái nguyên hiện nay rất đa dạng


bán trà thái nguyên  – giá trà thái nguyên hiện nay

Những thương hiệu bán trà thái nguyên sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. trà thái nguyên Việt Tuấn sẽ có giá từ 240.000đ/kg. Đây là mức giá đối với loại trà phổ thông, có vị chát đậm, hậu ngọt sâu. Ngoài ra, các nơi bán trà thái nguyên Việt Tuấn còn phân phối loại trà đinh với mức giá cao nhất là 3.300.000đ/kg, đây là loại trà đinh cao cấp nhất, bạn có thể dùng để biếu, tặng, đây sẽ là một món quà ý nghĩa và thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

Bảng giá bán trà thái nguyên Việt Tuấn như sau:

  

bán trà thái nguyên  – bảng giá trà thái nguyên Việt Tuấn hiện nay


bán trà thái nguyên  – nơi phân phối trà thái nguyên uy tín

Có phải điều làm bạn yên tâm khi uống trà thái nguyên là trà đảm bảo chất lượng, được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP? Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được các thương hiệu bán trà thái nguyên uy tín để mua sản phẩm bằng cách truy cập mạng xã hội, lời giới thiệu từ bạn bè, người thân,… Vậy bạn đã tìm được thương hiệu bán trà thái nguyên hơp ý và uy tín để mua sản phẩm chưa? Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất trà thái nguyên ngon đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm trà thái nguyên chất lượng nhất, Để tìm hiểu rõ hơn về giá trà thái nguyêncó thể truy cập website: https://trathai.net/.

Ngoài ra, bạn có thể mua trà thái nguyên Việt Tuấn một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyển bạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn cũng có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  

bán trà thái nguyênmua trà thái nguyên Việt Tuấn uy tín

Có thể bạn quan tâm

trà xanh thái nguyên có làm được trà sữa không?

trà thái nguyên loại 1 là trà như thế nào?

chè thái nguyên chính hãng tại Đồng Nai

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *