BẢNG GIÁ CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI NGHỆ AN

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam, thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Nghệ An nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt là hè và đông. Ở Nghệ An, người dân rất thích uống chè thái nguyên, một là để giải khát, hai là để hỗ trợ sức khỏe. Nhưng ở tại Nghệ An, muốn tìm hiểu bảng giá chè thái nguyên và mua sản phẩm chính hãng không phải là dễ. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu về bảng giá chè thái nguyên tại Nghệ An qua bài viết sau nhé.


bảng giá chè thái nguyênchè thái nguyên ngon là chè như thế nào?

chè thái nguyên là loại chè rất nổi tiếng tại Việt Nam và cả nước ngoài. Ngày nay chè thái nguyên đã trở nên nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi mỗi ngày ở nhiều gia đình. Thái Nguyên nổi tiếng là vùng trồng trà rộng lớn và có nhiều loại chè nổi tiếng nhất nước ta. Hương vị đặc biệt mang một màu sắc riêng biệt của chè thái nguyên chắc hẳn đã để lại ấn tượng khó quên đối với những người đã từng thưởng thức. trà thái nguyên ngon thường được đánh giá theo các tiêu chí sau:

  • chè thái nguyênđược trồng theo tiêu chuẩn VietGAP: các loại chè thái nguyên ngày nay thường được trồng theo tiêu chuẩn an toàn VietGAP của bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, luôn luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, thành phẩm chất lượng đạt chuẩn. Điều này góp phần làm cho các búp chè được mập mạp, nhiều chất dinh dưỡng và sự an tâm cho người sử dụng chè.
  • Hương vị chè thái nguyên: Vị dịu tự nhiên của từng loại chè, chát kèm theo đắng nhẹ ban đầu, lưu vị trong cuống họng sau khi thưởng thức. Có thể thấy sẽ dễ dàng nhận ra hương vị đặc trưng của chè thái nguyên nếu đã dùng thử một lần.
  • chè thái nguyên giúp giải tỏa cảm xúc: Chỉ cần uống vào một tách trà, cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên sẽ vơi đi mệt mỏi, thêm sự phấn chấn hơn trong cuộc sống.

Theo những người thưởng chè, chè thái nguyên ngon không hẳn là chè có giá đắt nhất mà là chè hợp khẩu vị mỗi người nhất. Có lẽ đúng là như vậy, nếu chè giá đắt nhất mà người uống không hợp thì chắc rằng đây không phải là loại chè ngon. Vì thế, chè ngon dựa vào khẩu vị của mỗi người, không thể nhận định cụ thể loại chè ngon nhất.

  

bảng giá chè thái nguyênchè thái nguyên ngon được đánh giá theo nhiều tiêu chí


bảng giá chè thái nguyên tại Nghệ An là bao nhiêu?

Chắc rằng có nhiều suy nghĩ ở một tỉnh ngoài Thái nguyên – nơi trồng và sản xuất chè thì chắc hẳn giá chè sẽ thay đổi nhiều. Giá thành có lẽ phụ thuộc vào các đại lý phân phối nhưng sẽ không đáng kể. Thị trường chè thái nguyên nhìn chung sẽ có một mức giá sàn nhất định. Giá của các thương hiệu chè thái nguyên lớn sẽ cao hơn so với các gói chè không rõ nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi ngoài chợ nhưng luôn đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất. bảng giá chè thái nguyên tại Nghệ An sẽ không thay đổi, giá chè sẽ từ 200,000/kg. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá chè thái nguyên bằng hình ảnh sau:

 

bảng giá chè thái nguyên tại Nghệ An

Bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá chè thái nguyên tại đây.

bảng giá chè thái nguyên luôn có nhiều mức giá, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại chè phù hợp với khẩu vị. Các loại chè búp sẽ có bảng giá chè thái nguyên thấp nhất, phù hợp với ai thích vị chát mạnh. Các loại chè đinh có bảng giá chè thái nguyên cao nhất, đây là dòng chè cao cấp nhất, được nhiều người thưởng trà khuyên nên thử một lần để cảm nhận vị chát nhẹ nhàng, hậu ngọt sâu, hương đặc trưng.


bảng giá chè thái nguyênmua chè thái nguyên tại Nghệ An

Nghệ An là một vùng đất có lịch sử định cư lâu đời. Giai đoạn hậu đồ đá mới có cách di chỉ như Hang Thẩm Hoi, hang Đồng Trương,… Nghệ An cũng là địa bàn sinh sống của cư dân Đông Sơn với di chỉ Làng Vạc – khu mộ táng lớn nhất, có mật độ cao nhất trong văn hóa Đông Sơn. Theo cổ tích Hùng Vương thì Nghệ An và Hà Tĩnh vốn thuộc nước Việt Thường, kinh đô là vùng chân núi Hồng Lĩnh. Đến thời Hùng Vương thì trở thành bộ Hoài Hoan và bộ Cửu Đức trong 15 bộ của nước Văn Lang.

Bạn đang cần tìm nơi mua chè thái nguyên chính hãng tại Nghệ An? Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất trà thái nguyên ngon đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm trà thái nguyên chất lượng nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm về bảng giá chè thái nguyên tại website: 

Ngoài ra, để mua chè Thái NguyênTâm Minh chính hãng, bạn có thể mua một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyển bạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  

bảng giá chè thái nguyênmua chè thái nguyên Việt Tuấn dễ dàng

Có thể bạn quan tâm

tác dụng của trà thái nguyên đối với người bị đau dạ dày

trà thái nguyên ngon mua tại Điện Biên

trà sạch thái nguyên tại Phú Yên

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *