ĐỊA CHỈ KINH DOANH CHÈ THÁI NGUYÊN NGON GIÁ RẺ

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Việc tìm được một địa chỉ bán chè thái nguyên giá rẻ với chất lượng tốt là một điều cực kì đáng mừng đối với bạn. Vậy tìm đâu ra địa chỉ cung cấp mặt hàng này với giá cả phải chăng? Hãy nghe Việt Tuấn chia sẻ nhé!


Lý do nào khiến cho giá chè thái nguyên rẻ, đắt theo từng thời điểm

Có thể nói, giá chè thái nguyên không ổn định theo các mùa trong năm. Từ tháng 4 đến tháng 8, thời tiết ở Thái Nguyên mưa nhiều, nhiệt độ phù hợp để cây chè phát triển. Đây là thời điểm năng suất chè tăng mạnh nhất, đạt mức sản lượng tối đa, việc sản lượng tăng mạnh dẫn đến một lượng lớn chè thái nguyên được cung cấp ra thị trường và giá chè tự nhiên sẽ rẻ.

Nhưng đối với chè thái nguyên thì dù sản lượng chè tăng cao nhưng chất lượng chè cũng tăng theo. Do thời tiết ủng hộ cộng với sự chăm sóc, canh tác tốt của những người dân làm chè thái nguyên nên chất lượng chè vẫn thơm ngon dù ở thời điểm giá chè rẻ nhất trong năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua chè thái nguyên uống vào thời điểm này. 

chè thái nguyên giá rẻ là một thuận lợi tuy nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận với những mánh khóe của nhiều kẻ hám lợi nhuận giả danh chè thái nguyên để kinh doanh lấy lời. chè thái nguyên giá có rẻ đến mấy cũng có mức giá sàn quy định, nếu như mức giá quá thấp thì thực sự người sản xuất không có lời. 

Bạn nên lựa chọn nguồn hàng từ những cơ sở sản xuất chè thái nguyên có địa chỉ rõ ràng minh bạch tại Thái Nguyên, tìm hiểu kĩ quy trình sản xuất và nguồn nguyên liệu sản xuất.

<a href=chè thái nguyên giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không?” src=”https://tamminhtra.com/upload/images/che-thai-nguyen-gia-re-1.jpg” style=”width: 800px; height: 600px;” />

chè thái nguyên giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không?


Những điều lưu ý khi mua chè thái nguyên giá rẻ để tránh bị lừa

Chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất, đó là tâm lý mua hàng chung của người tiêu dùng. Nắm được tâm lý đó vì vậy các cửa hàng thường đăng các quảng cáo như là chè thái nguyên ngon chính gốc giá rẻ, bán chè thái nguyên ngon giá rẻ nhất thị trường… và những quảng cáo đó đã đánh trúng tâm lý của người mua hàng.

Khi sử dụng chè thái nguyên giá rẻ thường không thực sự an toàn vì để bán được giá rẻ như vậy, người bán chè thái nguyên thường bỏ qua một số khâu vệ sinh và bảo quản chè. Có thể chè chưa hết cách ly đã thu hoạch và đem sao vội hoặc không đầu tư phòng bảo quản chè riêng biệt khiến cho chè bị mốc, bị hỏng.

Nếu mua phải loại chè này sẽ rất dễ mang bệnh. Nếu sử dụng loại chè này thường xuyên sẽ khiến cho vị giác của bạn trở nên kém linh hoạt và đến một lúc nào đó sẽ không phân biệt được đâu là chè thái nguyên ngon thực sự. 

Để giải thích cho điều này bạn cứ hình dung rằng, bạn uống quen chè ngon thì khi uống chè kém ngon hơn bạn sẽ nhận ra ngay. Còn nếu bạn uống quen chè kém chất lượng thì bạn sẽ khó nhận biết được loại nào ngon hơn, do vị giác của bạn đã quen với chè thái nguyên kém chất lượng.

Sẽ ra sao khi bạn mua chè thái nguyên giá rẻ đi biếu và nói khống giá lên là chè ngon giá vài trăm nghìn một kg? Thật nực cười nếu người nhận cũng là người không quá sành về chè mà chỉ nhìn giá và ngồi nghĩ là chè ngon. Nhưng nếu mọi chuyện diễn ra theo một diễn biến ngược lại thì sao?

Lưu ý khi <a href=mua chè thái nguyên giá rẻ” src=”https://tamminhtra.com/upload/images/che-thai-nguyen-gia-re-3.jpg” style=”width: 800px; height: 600px;” />

Lưu ý khi mua chè thái nguyên giá rẻ


Có nên mua các loại chè thái nguyên giá rẻ hay không? 

thương hiệu chè thái nguyên đã nổi tiếng khắp trong và ngoài nước vì vậy không tránh khỏi bị một số tiểu thương lợi dụng trà trộn các loại chè kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thương hiệu chè này.

Nhìn giá để đánh giá chất lượng chè là sai lầm của đại đa số những người không hiểu biết về chè bởi chè không phải là hàng hóa có thông số kỹ thuật cụ thể để đưa ra chỉ tiêu đánh giá mà chè thái nguyên ngon hay không là do sự cảm nhận vị giác của mỗi người. Có thể không ngon với người này nhưng lại ngon với người khác. Thế nên, hãy tự mình cảm nhận.

chè thái nguyên ngon phải là chè mới sao, có mùi thơm đặc trưng và độ giòn cần thiết. Chỉ cần bóp nhẹ là vỡ vụn. Một số người bán chè thái nguyên không uy tín thường trộn lẫn chè cũ và chè mới rồi hạ giá chè nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Khi uống chè mà thấy vị ngọt ngay mà không chát trong miệng thì hãy bỏ ngay nhé vì nó dễ là chè đã pha thêm mì chính, còn chè thái nguyên ngon chính gốc uống sau một lúc mới cảm thấy vị ngọt nhẹ.

Việt Tuấn Trà - Chuyên cung cấp <a href=các loại trà thái nguyên giá rẻ uy tín chất lượng” src=”https://tamminhtra.com/upload/images/che-thai-nguyen-gia-re-2.jpg” style=”width: 800px; height: 600px;” />

Việt Tuấn Trà – Chuyên cung cấp các loại trà thái nguyên giá rẻ uy tín 


Việt Tuấn Trà – Địa chỉ kinh doanh chè thái nguyên ngon – bổ – rẻ

Trà Việt Tuấn đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp chè thái nguyên giá rẻ uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết minh bạch với các bạn về nguồn hàng, quy trình sản xuất và nguồn nguyên liệu sản xuất để bạn có thể yên tâm hơn về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ là đối tác tận tình và nhiệt huyết nhất của bạn trên hành trình chinh phục những tách trà ngon đệ nhất, đem lại cho bạn những giây phút thanh bình nhất.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn truy cập trực tiếp vào website: liên hệ số điện thoại 0828.664.888. Việt Tuấn rất hân hạnh được phục vụ quý khách với chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn, chi tiết xem tại đây.

Xem bảng giá chè Thái Nguyên tại đây.


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *