GIÁ CHÈ THÁI NGUYÊN LOẠI 1 HIÊN NAY LÀ BAO NHIÊU?

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Loại 1 thường là loại ngon nhất, chất lượng đảm bảo nhất được nhiều người tin dùng. Cũng giống như chè thái nguyên loại 1, luôn mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Vậy giá chè thái nguyên loại 1 hiện nay sẽ như thế nào? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá chè thái nguyên loại 1 và mua sản phẩm tại đây.


Giá chèThái Nguyên loại 1 – Thức uống phổ biến được yêu thích

chè thái nguyên đã trở nên quen thuộc và cũng là một thức uống hiển nhiên phải có mỗi ngày đối với nhiều gia đình. Mỗi buổi sáng, pha sẵn một ấm chè nóng, dùng ngay sau bữa ăn sáng, uống vào lúc khát nước, nhâm nhi bên cạnh gia đình dường như đã là một thói quen của nhiều người. Không thể phủ nhận rằng chè ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều hơn. chè thái nguyên đã trở thành một thức uống đặc sản của người Việt. Mỗi khi có khách đến thăm nhà, những gói chè ngon được cất giữ cẩn thận lại có dịp phát huy.

“Khách đến chơi nhà, không trà thì rượu”, theo như câu nói có thể thấy rằng điều đầu tiên và nhất định phải có khi khách đến chơi là một tách chè. Sau những tách chè ngon ấy là cả những câu chuyện lâu ngày, chuyện chưa kể hay những câu hỏi thăm đầy quen thuộc. chè thái nguyên sẽ là thức uống dẫn chuyện, gắn kết mọi người hơn nữa.

Ngày nay, ngành thực phẩm công nghiệp rất phát triển, theo đó là vô vàn các loại nước giải khát công nghiệp ra đời. Thực tế, mỗi ngày người ta có thể chọn được nhiều thức uống khác nhau để uống nhưng có thế nào, chè thái nguyên cũng là một loại nước đứng vững trong lòng người Việt. Nhu cầu dùng chè ngày càng tăng, theo đó, nhiều nơi trồng và sản xuất chè ngày càng được mở rộng hơn, phục vụ nhu cầu tiêu dùng một cách tốt nhất.

Nếu cần một gói chè thái nguyên loại 1 chất lượng, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các đại lý gần nhất. Hầu hết các thương hiệu chèThái Nguyên luôn cố gắng phát triển nhiều đại lý khắp các tỉnh thành, khu vực để phục vụ khách hàng thuận lợi. Vì thế, nếu đang cần một gói chè ngon, bạn có thể thử tìm hiểu thông tin thương hiệu chè gần nơi ở và mua sản phẩm.

  

giá chè thái nguyên loại 1 – Thức uống đặc sản nhiều gia đình yêu thích


giá chè thái nguyên loại 1 hiện nay là bao nhiêu

giá chè thái nguyên loại 1sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

giá chè thái nguyên loại 1phụ thuộc vào vùng đất trồng chè:Thái Nguyên là thương hiệu chè nổi tiếng nhất Việt Nam, nhưng không tự nhiên mà chè nơi đây lại nổi tiếng như thế. Vùng đất thích hợp cho sự phát triển của cây chè đã tạo nên thương hiệu chè thái nguyên hương vị thơm ngon. Thái Nguyên là vùng đất rộng lớn, nhiều vùng trồng chè khác nhau, vậy nên sản lượng, chất lượng hay hương vị cũng sẽ khác nhau. Điều này dẫn đến việc chè thái nguyên loại 1 sẽ có giá khác nhau giữa các thương hiệu.

giá chè thái nguyên loại 1 phụ thuộc vàoquy trình chăm sóc: Cây chè được chăm sóc kỹ lưỡng, cẩn thận sẽ ra thành phẩm ngon, đẹp hơn là những cây chè không được chăm sóc. Vậy nên các vùng trồng chè luôn phải chú ý chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận để những búp chè được mập, đẹp, đầy đủ chất dinh dưỡng. Những loại chè được sản xuất có chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP khi bán ra thị trường luôn có mức giá cao hơn hẳn các sản phẩm khác.

giá chè thái nguyên loại 1 phụ thuộc vào quy trình thu hái: Việc thu hái chè ảnh hưởng đặc biệt đến giá chè thái nguyên loại 1. Thu hái cẩn thận, tránh làm xước hay gãy búp chè. Người thu hái cần phải rất cẩn thận, việc làm xước hay có vấn đề gì ảnh hưởng đến búp chè sẽ làm thay đổi giá của chè.

giá chè thái nguyên loại 1 phụ thuộc vào quy trình chế biến: Nếu chế biến không cẩn thận rất dễ làm hỏng chè. Như việc sao chè cần phải làm thủ công và với người có nhiều năm kinh nghiệm thì chè mới được thành quả tốt nhất. Chỉ cần không cẩn thận, sai một công đoạn nào đó cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chè sau đó

Hiện nay có nhiều sản phẩm chè như: chè đinh, chè tôm nõn, chè móc câu, chè búp truyền thống. Các loại chè này thường được thu hái với thời gian khác nhau. Trong từng loại, các sản phẩm có chất lượng tốt sẽ được phân làm nhóm có giá chè thái nguyên loại 1.

giá chè thái nguyên loại 1chè đinh thái nguyên có giá:330.000/100gr

giá chè thái nguyên loại 1chè tôm nõn thái nguyên có giá:132.000/100gr

giá chè thái nguyên loại 1chè móc câu thái nguyên có giá:55.000/100gr

giá chè thái nguyên loại 1chè búp thái nguyên có giá:38.000/100gr

Bạn có thể tham khảo thêm về giá chè thái nguyên loại 1bằng hình ảnh dưới đây:

  

giá chè thái nguyên loại 1 hiện nay rất phù hợp với sự lựa chọn của nhiều gia đình


giá chè thái nguyên loại 1 mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

Việc thưởng các loại chè thái nguyên khác nhau để cảm nhận vị riêng của từng loại cũng là một thú vui. Nhưng điều chú ý là bạn cần phải mua chè thái nguyên chính hãng ở những nơi uy tín. Cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin sản phẩm cũng như thương hiệu để tránh việc mua nhầm hàng bẩn, kém chất lượng.

Nếu bạn ngại khi sợ mua phải chè thái nguyên kém chất lượng thì Việt Tuấn trà – một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Việt Tuấn là hợp tác xã sản xuất và cung cấp giá chè thái nguyên loạichính hãng. Chúng tôi cam kết sản xuất chè thái nguyên sạch, ngon, chất lượng. Chính sách bảo hành đối với các sản phẩm kém chất lượng. Đặc biệt hơn là Việt Tuấn có chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1kg.

Để tìm hiểu thêm về giá chè thái nguyên loại 1 và mua sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp tại 319 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc hệ thống các đại lý của Việt Tuấn theo danh sách hoặc website:

  

giá chè thái nguyên loại 1 mua ở các đại lý phân phối uy tín

Có thể bạn quan tâm

Văn hóa thưởng trà cần được giữ gìn tại Việt Nam

trà thái nguyên tại sao lại nổi tiếng đến thế?

chè đặc sản thái nguyên được nhiều người ưa chuộng


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *