Giá trà khô Thái Nguyên hiện nay

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

 

trà khô thái nguyên là loại trà được rất nhiều người ưa chuộng và chọn làm thức uống mỗi ngày. Không những ở Việt Nam, trà khô trên thế giới cũng đang rất phổ biến. Vậy tại sao trà khô lại được nhiều người yêu thích như vậy? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về loại trà này và giá trà khô thái nguyên qua bài viết sau nhé.


TRÀ KHÔ THÁI NGUYÊN VÀ CÁC YẾU TỐ HÌNH THÀNH

  • Điều kiện khí hậu tự nhiên và vùng đất tốt: Chính vì được thiên nhiên ưu ái về vị trí địa lý, đặc điểm thổ nhưỡng, điều kiện khí hậu đặc trưng nên rất thích hợp cho cây trà sinh sôi và phát triển. Thái Nguyên quanh năm khí hậu ôn hòa, mát mẻ, dễ chịu. Vùng đất được hình thành trên nền phù sa cổ hay đá cát giàu dinh dưỡng. Vì thế nên nơi đây có điều kiện  để trồng trà thích hợp nhất.
  • Cách chăm sóc cây trà:. Người trồng trà nên là người có kinh nghiệm lâu năm, có những hiểu biết sâu rộng về trà. Dựa vào đó, họ có thể chăm sóc tỉ mỉ, hiểu rõ về đặc tính của tràđể cho ra những búp trà ngon.
  • Hương vị đặc trưng: trà khô thái nguyên hiện đang rất nổi tiếng và được yêu thích bỏi mùi hương tự nhiên vốn có của từng loại trà.Tùy từng loại mà trà sẽ cho ra mùi hương khác nhau, có thể là hương cốm, hương lài,…
  • Chế biếntrà khô bằng phương pháp thủ công: trà được người nông dân hái thủ công từng búp. Sau đó, trà được hái sẽ đem đi làm héo và sao khô.  Thành phẩm là trà khô với hương vị đặc trưng, bên trong là cả những sự vất vả, tình yêu của người nông dân đối với tràThái Nguyên.

<a href=trà khô thái nguyên sau khi hoàn thành các công đoạn” src=”https://tamminhtra.com/upload/images/gia-tra-Thai-Nguyen-hien-nay(1).png” style=”width: 600px; height: 398px;” />

trà khô thái nguyên sau khi hoàn thành các công đoạn


TRÀ KHÔ THÁI NGUYÊN CÓ GIÁ RA SAO?

Trên thị trường có rất nhiều loại tràkhác nhau, chất lượng – giá cả cũng theo đó mà cao thấp nhiều mức. Nhưng nhìn chung, trà khô thái nguyên sẽ có hương thơm riêng theo từng loại, dễ chịu sau khi uống vào. Trà càng cao cấp thì vị chát ban đầu khi uống càng dịu, vị sẽ ngậy, êm, hậu vị sâu.

 

Bảng giá <a href=trà khô thái nguyên Việt Tuấn” src=”https://tamminhtra.com/upload/images/screenshot_1641195753.png” style=”width: 544px; height: 614px;” />

Bảng giá trà khô thái nguyên Việt Tuấn

 


Bạn đã biết mua trà khô thái nguyên uy tín ở đâu?

Bạn có sợ dùng phải trà khô bẩn, chất lượng kém? Bạn hoang mang liệu trà khô mình mua có phải trà ngon, sạch?

Vì hiện nay, trên thị trường có vô vàn các sản phẩm trà khô thái nguyên với các mẫu mã, bao bì , mức giá khác nhau. Nếu không cẩn thận, khách hàng có thể mua nhầm các sản phẩm không đạt chất lượng, sản xuất bẩn.

Để mua hàng thật, hàng sạch, quý khách nên kiểm tra nơi sản xuất, thông tin sản phẩm từ nơi bán. Kiểm tra các đặc điểm trà ngon, sạch khi quyết định chọn sản phẩm.

Việt Tuấn là nơi sản xuất và bán trà khô thái nguyên chính hãng. Chúng tôi cam kết sản xuất trà khô sạch, ngon, chất lượng. Các sản phẩm được phân chia đặc tính và mức giá khác nhau, quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Để mua hàng, quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại 73 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc hệ thống các đại lý của Việt Tuấn theo danh sách website:

<a href=mua trà thái nguyên chính hang tại Việt Tuấn” src=”https://tamminhtra.com/upload/images/screenshot_1641188873.png” style=”width: 597px; height: 401px;” />

mua trà thái nguyên chính hãng tại Việt Tuấn

Có thể bạn quan tâm

chè thái nguyên giá hợp lý

chè thái nguyên uy tín

giới thiệu chè thái nguyên

 

 

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *