GIÁ TRÀ THÁI NGUYÊN HIỆN TẠI CÓ THAY ĐỔI GÌ HAY KHÔNG?

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Giá cả của tất cả các sản phẩm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hầu hết các sản phẩm đều đang có những thay đổi vì nhiều lý do như: nguồn nguyên liệu, chi phí sản xuất, nguồn lao động,…Vậy đối với trà thái nguyên thì sao? Liệu giá trà thái nguyên hiện nay có thay đổi gì hay không? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giá trà thái nguyên và mua sản phẩm tại đây.


giá trà thái nguyên – một số đặc điểm của trà thái nguyên

trà thái nguyên cũng là một trong những loại cây công nghiệp mang lại giá trị cao và là thức uống đặc sản của người dân Việt Nam. Thái Nguyên không phải là tỉnh trồng trà lớn nhất nhưng có thể đây là tỉnh trồng nên hương vị đặc trưng thơm ngon riêng mà không nơi nào trồng được. Cây trà thái nguyên đã nổi tiếng từ rất lâu trước đây, được nhiều người ưa chuộng, yêu thích và dùng mỗi ngày. Nhu cầu thưởng trà ngày càng tăng nên người dân Thái Nguyên từ công việc làm thuê chuyển dần sang công việc trồng trà. Nhờ việc trồng trà này nên người dân Thái Nguyên đã cải thiện hơn rất nhiều, gia đình khá giả hơn, cuộc sống sung túc đầy đủ hơn.

Ngày nay, những đồi trà bao la bát ngát trải dài theo những cung đường là hình ảnh đầu tiên khi đến thăm nơi đây. Đây cũng là hình ảnh thu hút rất nhiều khách tham quan, trải nghiệm công việc chăm sóc cây trà. Người trồng trà hay giới thiệu đến khách du lịch về thức uống đặc sản trà thái nguyên, giúp họ hiểu hơn về cây trà, quá trình trồng và chăm sóc cây trà, tác dụng của cây trà.  Người dân sẽ cho khách ghé thăm trải nghiệm việc hái trà, chăm sóc cây trà, tham quan cơ sở sản xuất trà. Điều này giúp mọi người được trải nghiệm bổ ích, học hỏi được nhiều hơn nữa.

giá trà thái nguyên – chất lượng trà búp thái nguyên 4 sao Việt Tuấn 

 

giá trà thái nguyên – chất lượng trà móc câu (trà Phúc) Việt Tuấn 

 

giá trà thái nguyên – chất lượng trà tôm nõn (trà Thọ) Việt Tuấn


giá trà thái nguyên hiện nay thay đổi như thế nào?

Cũng như các sản phẩm khác, trà thái nguyên cũng là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất. Mọi người thường quan tâm đến: chất lượng, uy tín, giá cả, đánh giá,… để chọn cho mình những túi trà ngon và hợp khẩu vị nhất. Đặc biệt là giá trà thái nguyên luôn được nhiều người tìm kiếm để tham khảo và mua sản phẩm. Có thể thấy rằng giá trà thái nguyên giữa các thương hiệu trà uy tín sẽ có một mức giá sàn nhất định. Hiện Việt Tuấn có các loại trà từ phổ thông đến cao cấp khác nhau, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. giá trà thái nguyên tại Việt Tuấn hiện có giá từ 240.000đ/kg, phù hợp với người thích vị chát mạnh của trà. Giá cao cấp nhất là 3.300.000/kg, là dòng trà đinh, không có vị chát của trà, phù hợp với những ai không thích vị chát, có thể dùng làm quà tặng. Mức giá có sự thay đổi vì các chi phí sản xuất tăng và cũng để nâng cao chất lượng sản phẩm hơn, giúp khách hàng có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Bảng giá trà thái nguyên Việt Tuấn như sau:

 

giá trà thái nguyên – bảng giá hiện tại của trà thái nguyên Việt Tuấn


giá trà thái nguyên – nơi bán trà thái nguyên tiêu chuẩn VietGAP

Có phải điều làm bạn yên tâm khi uống trà thái nguyên là trà đảm bảo chất lượng, được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP? Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm được các thương hiệu bán trà thái nguyên uy tín để mua sản phẩm bằng cách truy cập mạng xã hội, lời giới thiệu từ bạn bè, người thân,… Vậy bạn đã tìm được thương hiệu có giá trà thái nguyên hợp lý và uy tín để mua sản phẩm chưa? Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất trà thái nguyên ngon đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm trà thái nguyên chất lượng nhất, Để tìm hiểu rõ hơn về giá trà thái nguyên có thể truy cập website: https://trathai.net/.

Ngoài ra, bạn có thể mua trà thái nguyên Việt Tuấn một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyểnbạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn cần được giới thiệu thêm về chè thái nguyên, Việt Tuấn luôn sẵn sàng, bạn có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  

giá trà thái nguyênmua trà thái nguyên Việt Tuấn theo tiêu chuẩn VietGAP

Có thể bạn quan tâm

trà xanh thái nguyên có làm được trà sữa không?

trà thái nguyên loại 1 là trà như thế nào?

chè thái nguyên chính hãng tại Đồng Nai


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *