GIÁ TRÀ XANH ĐẶC SẢN THÁI NGUYÊN – CUNG CẤP TRÀ XANH THÁI NGUYÊN CHÍNH

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Sơn La là một tỉnh có nhiều thế mạnh nổi bật về nông nghiệp, đặc biệt hơn gần đây Sơn La được chú ý nhiều hơn bởi tiềm năng du lịch. Nhờ nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ thu hút được rất nhiều người quan tâm trong đó có cả khách du lịch trong và ngoài nước. Ở Sơn La, để tìm hiểu về giá trà xanh đặc sản thái nguyên và mua sản phẩm như thế nào? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về giá trà xanh đặc sản thái nguyên qua bài viết sau nhé.


giá trà xanh đặc sản thái nguyêntrà xanh thái nguyên chính hãng

Cây trà được xem là đã có từ 4-5 nghìn năm trước đây. Khảo cổ học đã tìm thấy những dấu tích của lá và cây chè hóa thạch ở Phú Thọ. Có thể khẳng định rằngcây chè có nguồn gốc từ Đông Nam Á, có từ lâu đời. Sở dĩ trà thái nguyên trở nên nổi tiếng là vì nơi đây có điều kiện khí hậu đặc biệt thích hợp với sự phát triển của cây trà, tạo nên một hương vị đặc trưng riêng. Hiện ở Việt Nam, văn hóa uống chè cũng được tồn tại từ lâu và đang trở nên rất phổ biến. Người dân thường uống chè thái nguyên mỗi ngày để hỗ trợ sức khỏe và làm đẹp.

trà xanh thái nguyên chính hãng là trà có nguồn gốc xuất xứ tại Thái Nguyên, được trồng và chăm sóc cẩn thận. Sau thu hái sẽ qua các giai đoạn chế biến, tạo nên thành phẩm trà khô. Vì trà nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nên hiện nay có nhiều thương hiệu trà xanh thái nguyên uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó cũng có nhiều người vì lợi nhuận, sản xuất ra các loại trà mang thương hiệu Thái Nguyên nhưng thật chất là trà bẩn, trà không đạt chất lượng, bán ra thị trường với giá cao. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến thương hiệu trà thái nguyên và sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, cần thật cẩn thận khi tìm hiểu thông tin thương hiệu, giá trà xanh đặc sản thái nguyên chính hãng và mua sản phẩm uy tín.

  

giá trà xanh đặc sản thái nguyêntrà xanh thái nguyên có nguồn gốc từ 4-5 nghìn năm trước đây


giá trà xanh đặc sản thái nguyên tại Sơn La

giá trà xanh đặc sản thái nguyên luôn được nhiều người tìm kiếm để tham khảo và mua sản phẩm. Nhìn chung, giá trà xanh đặc sản thái nguyên giữa các thương hiệu trà uy tín sẽ có một mức giá sàn nhất định. Hiện Việt Tuấn có các loại trà từ phổ thông đến cao cấp khác nhau, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. giá trà xanh đặc sản thái nguyên tại Việt Tuấn có giá từ 200.000đ/kg, phù hợp với người thích vị chát mạnh của trà. Giá cao cấp nhất là 3.000.000/kg, là dòng trà đinh, không có vị chát của trà, phù hợp với những ai không thích vị chát, có thể dùng làm quà tặng.

Bảng giá trà xanh đặc sản thái nguyên tại Sơn La như sau:

  

giá trà xanh đặc sản thái nguyên tại Sơn La có giá từ 200.000/kg


giá trà xanh đặc sản thái nguyên – mua trà xanh thái nguyên chính hãng tại Sơn La

Sơn La có khí hậu cận nhiệt đới ẩm vùng núi, mùa đông phi nhiệt đới lạnh khô, mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều. Do địa hình bị chia cắt sâu và mạnh nên hình thành nhiều tiểu vùng khí hậu, cho phép phát triển một nền sản xuất nông – lâm nghiệp phong phú. Vùng cao nguyên Mộc Châu phù hợp với cây trồng và vật nuôi vùng ôn đới. Vùng dọc sông Đà phù hợp với cây rừng nhiệt đới xanh quanh năm.

trà xanh thái nguyên rất được ưa chuộng tại Sơn La và được nhiều người tìm kiếm thông tin cũng như mức giá trà xanh đặc sản thái nguyên để mua sản phẩm. Hương vị đặc trưng, vị chát xen lẫn vị ngọt, trà xanh thái nguyên hiện đang được hầu hết người dân nơi đây tin dùng hằng ngày. Việt Tuấn trà, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua trà xanh thái nguyên tại đây.Hiện Việt Tuấn đang là cơ sở bán chè uy tín và chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu về giá trà xanh đặc sản thái nguyên và mua sản phẩm, Việt Tuấn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Bạn có thể truy cập: https://tamminhtra.com/ để xem thông tin hoặc liên hệ: 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách với chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn, chi tiết xem tại đây.

  

giá trà xanh đặc sản thái nguyên – mua trà xanh thái nguyên Việt Tuấn chính hãng tại Sơn La

Có thể bạn quan tâm

chè tôm nõn thái nguyên ngon, uy tín tại Hà Nội

giá chè khô thái nguyên ở Hà Nội

trà tôm nõn thái nguyên ngon, uy tín tại Cần Thơ

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *