GIÁ TRÀ XANH THÁI NGUYÊN TẠI TRÀ VINH LÀ BAO NHIÊU

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Trà Vinh là một tỉnh ven biển thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, nằm ở cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Địa hình chủ yếu là những khu đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mặt biển. Tại Trà vinh, nhiều người luôn tìm hiểu về giá trà xanh thái nguyên và mua sản phẩm để dùng hằng ngày. Vậy giá trà xanh thái nguyên tại Trà Vinh là bao nhiêu? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé.


giá trà xanh thái nguyêncác loại trà thái nguyên phổ biến hiện nay

trà xanh thái nguyên hiện nay rất đa dạng, trên thị trường có nhiều loại trà khác nhau, bạn có thể dùng thử và chọn ra hương vị yêu thích. Khẩu vị mỗi người luôn khác nhau, vì thế khái niệm trà ngon nhất chắc sẽ là loại trà hợp khẩu vị nhất đối với mỗi người. Trà cũng sẽ có vị chát – ngọt, tùy vào loại trà sẽ cho ra độ chát- ngọt khác nhau. Nhiều người thích dùng trà có vị chát nhẹ nhàng, có người thích vị chát đậm. Chắc đây chính là lý do cho sự đa dạng về trà như hiện nay. Một số loại trà xanh thái nguyên phổ biến như:

Bạn có thể mua trà xanh thái nguyên chính hãng ở Trà Vinh  tại đây

Các loại trà xanh thái nguyên trên đều đang được người tiêu dùng sử dụng hằng ngày. Hiện nay, các thương hiệu trà xanh thái nguyên ngày càng chú trọng việc sản xuất trà và hương vị trà. Đảm bảo chất lượng trà được tốt nhất. Hầu hết các nơi trồng trà xanh thái nguyên đều theo tiêu chuẩn VietGAP, tuy nhiên giá trà xanh thái nguyên được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP sẽ cao hơn, bạn có thể chọn mua tại các thương hiệu trồng theo tiêu chuẩn này để đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe.

  

giá trà xanh thái nguyên – hiện nay có nhiều loại trà khác nhau


giá trà xanh thái nguyên tại Trà Vinh

Liệu giá trà xanh thái nguyên tại Trà Vinh có chênh lệch với các tỉnh thành khác hay không? Trà Vinh là một tỉnh khá xa Thái Nguyên, nhưng không vì thế mà có sự chênh lệch về giá. Bạn có thể tham khảo giá trà xanh thái nguyên bằng hình ảnh dưới đây:

  

giá trà xanh thái nguyên tại Trà Vinh sẽ không có sự chênh lệch với các nơi khác

giá trà xanh thái nguyên sẽ có giá từ 200.000đ/kg. Đây là mức giá đối với loại trà phổ thông, có vị chát đậm, hậu ngọt sâu. Ngoài ra, giá trà xanh thái nguyên cao nhất là 3.000.000đ/kg, đây là loại trà đinh cao cấp nhất, bạn có thể dùng để biếu, tặng, đây sẽ là một món quà ý nghĩa và thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.


giá trà xanh thái nguyên tại Trà Vinh – làm thế nào để mua trà uy tín, đảm bảo chất lượng?

Trà Vinh có kho tàng văn hóa vật thể và phi vật thể của người Khmer. Người Khmer có chữ viết riêng và các lễ hội truyền thống như: Chol chnam thmay (mừng năm mới), Dolta (lễ cúng ông bà), Ok Om Bok (lễ cúng trăng), Dâng bông, Dâng phước và các phong tục tập quán có giá trị văn hóa khác của người Kinh, người Hoa như Lễ hội nghinh Ông tại Mỹ Long, Vu lan thắng hội, Tiết Trùng Cửu,…

Việt Tuấn trà – một trong những thương hiệu trà với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Việt Tuấn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá trà xanh thái nguyên chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Việt Tuấn luôn cam kết là cơ sở sản xuất trà thái nguyên uy tín, đạt chuẩn. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về giá trà xanh thái nguyên Việt Tuấn và mua sản phẩm thì có thể truy cập website: qua số điện thoại: 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn. Hiện Việt Tuấn đang có chính sách vận chuyển miễn phí, bảo hành một đổi một ,chi tiết xem tại đây.

  

giá trà xanh thái nguyênmua trà thái nguyên dễ dàng tại Việt Tuấn

Có thể bạn quan tâm

Giá chè khô chính hãng tại Kon Tum

Đồi chè thái nguyên xanh mát, rộng lớn

Đặc sản chè thái nguyên được trồng theo tiêu chuẩn VietGap

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *