GIỚI THIỆU VỀ CHÈ THÁI NGUYÊN – LOẠI CÂY MANG LẠI NIỀM TỰ HÀO CHO NGƯỜ

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

chè thái nguyên là loại cây công nghiệp mang lại giá trị kinh tế cao. Bên cạnh đó, đây còn là một loại cây đặc sản được nhiều người trong và ngoài nước ưa chuộng. Cây chè trồng tại Thái Nguyên luôn có hương vị và các đặc điểm riêng. Cùng Việt Tuấn giới thiệu về chè thái nguyên qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm giới thiệu về chè thái nguyên và mua sản phẩm tại đây.


giới thiệu về chè thái nguyêncây chè thái nguyên là cây gì?

giới thiệu về chè thái nguyên trước hết phải biết đến cây chè. cây chè thái nguyên là một loại cây trồng công nghiệp, mang lại giá trị kinh tế cao, được trồng tại tỉnh Thái Nguyên. Thông thường, người ta chỉ thu hái búp chè non để sản xuất thành chè khô. Đáp ứng nhu cầu dùng chè mỗi ngày của người tiêu dùng. cây chè thái nguyên ngày nay đã trở thành một hình ảnh đặc trưng và là nguồn sống của người dân Thái Nguyên. giới thiệu về chè thái nguyên luôn được mọi người làm đề tài nói chuyện khi nhắc đến tỉnh Thái Nguyên. Một trong những vùng trồng chè nổi tiếng ở Thái Nguyên là: La Bằng, Tân Cương, Khe Cốc,…

Cây chè đầu tiên được trồng tại tỉnh Thái Nguyên xuất phát từ Phú Thọ, được ông Đội Năm mang về Thái Nguyên trồng. Nhờ hành động này của ông Đội Năm mà Thái Nguyên từ một vùng đất hoang sơ, trống vắng trở thành một vùng đất bao phủ bởi những đồi chè xanh mát. Cây chè được trồng tại Thái Nguyên mang hương vị đặc trưng riêng, nhiều người yêu thích và say mê hương vị này, họ thưởng thức chè thái nguyên và thường xuyên giới thiệu về chè thái nguyên đến bạn bè để cùng nhau thưởng thức. Ngày nay, giới thiệu về chè thái nguyên là việc làm thường xuyên của người dân Thái Nguyên đến những vị khách đến tham quan, trải nghiệm. Cây chè phủ xanh Thái Nguyên luôn thu hút rất nhiều khách du lịch, một vùng đất xanh mát luôn làm họ thấy thoải mái, dễ chịu khi đến đây.

  

giới thiệu về chè thái nguyêncây chè thái nguyên mang lại giá trị kinh tế cao


giới thiệu về chè thái nguyêncây chè thái nguyên có tác dụng gì hay không?

cây chè thái nguyên còn được mọi người yêu thích dựa vào những công dụng tuyệt vời mà cây chè mang lại. Vừa là một thức uống ngon, dẫn chuyện tốt, vừa cung cấp nhiều tác dụng cho sức khỏe, vì thế mà mọi người luôn nhắc đến và giới thiệu về chè thái nguyên đến nhiều người hơn nữa. giới thiệu về chè thái nguyên đến mọi người thì không thể thiếu phần công dụng của chè. Một số công dụng của chè thái nguyên như:

– Phòng ngừa bệnh ung thư

– Diệt khuẩn, chống chất phóng xạ

– Giúp cơ thể và tinh thần tỉnh táo, giảm stress

– Hỗ trợ tiêu hóa và bài tiết

– Hỗ trợ cơ quan hô hấp

– Phòng ngừa các bệnh tim mạch

– Phòng bệnh đau răng

– Hạ cholesterol và chất béo trong máu.

– Bảo vệ thần kinh trong bệnh Pakinson…

Có thể thấy chè thái nguyên là một loại cây trồng vô cùng ý nghĩa đối với đời sống con người. Vừa là thức uống ngon, vừa hỗ trợ sức khỏe. Nếu là một người yêu thích chè thái nguyên, bạn có thể giới thiệu chè thái nguyên đến người thân, bạn bè nhiều hơn để có thể cùng nhau có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái mỗi ngày.

giới thiệu về chè thái nguyêncây chè thái nguyên rất tốt cho sức khỏe con người


giới thiệu về chè thái nguyênchè thái nguyên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Nhìn chung, chè thái nguyên là một sản phẩm có đắng có ngọt. Có lẽ vì hương vị đắng – ngọt này đã tạo nên nhiều sựthích thú sau khi thưởng chècủa nhiều người. Có đắng có ngọt, đắng trước ngọt sau, nhâm nhi tách chè từ từ cảm nhận. Bởi vậy, thưởng chè ngày nay đã trở thành thú vui tao nhã của nhiều người, nhiều gia đình. Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất chè thái nguyên đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất chè, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chèThái Nguyên chất lượng nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm về chè thái nguyên Việt Tuấn và giới thiệu về chè thái nguyên tại website: https://trathai.net/.

Ngoài ra, để mua chè thái nguyên Việt Tuấn chính hãng, bạn có thể mua một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyển bạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

giới thiệu về chè thái nguyênchè thái nguyên Việt Tuấn chất lượng

Có thể bạn quan tâm

trà đặc sản thái nguyên – thức uống đậm vị

trà ngon thái nguyên trên thị trường hiện nay

chè thái nguyên chính hãng tại Ninh Bình

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *