HÌNH ẢNH CHÈ KHÔ THÁI NGUYÊN TẠI HÀ NỘI

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Hình ảnh chè khô thái nguyên hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy chè khô thái nguyên tại các cửa hàng. chè khô thái nguyên có nhiều dạng đóng gói khác nhau như chè khô hút chân không, chè khô đóng túi 100g, 200g,… Nếu ai đã từng thấy chè khô được sản xuất như thế nào thì chắc sẽ là dấu ấn khó quên đúng không ạ? Hãy cùng Việt Tuấn ngắm nhìn hình ảnh chè khô thái nguyên qua bài viết sau nhé!


Hình ảnh chè khô thái nguyên từ những búp chè tươi

Chắc ai cũng từng nghe qua tên gọi chè khô thái nguyên rồi đúng không ạ? Thái Nguyên là vùng đất nổi tiếng để trồng chè, là vùng đất trung tâm của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Chè thường được trồng nhiều nhất tại đây. Khi đã đủ ngày, chè sẽ được thu hái. Dưới sự tỉ mỉ của người công nhân, những búp chè tươi sẽ rất ít bị gãy, bị xước, làm ảnh hưởng đến hình dáng của chè khô. Hình ảnh chè khô thái nguyên sẽ dần xuất hiện sau công việc thu hái chè tươi. Trong quá trình thu hái chè, kỹ thuật và kinh nghiệm là rất quan trọng. Tùy từng loại chè thành phẩm mà sẽ được thu hái khác nhau. Có khi sẽ thu hái chè một tôm hai lá, một tôm ba lá hay là loại chè khô cao cấp thì sẽ thu hái chè tươi một tôm hai lá non, một tôm một lá non hay chỉ hái một tôm.

Mua chè khô thái nguyên Việt Tuấn tại đây.

Hình ảnh chè khô thái nguyên từ những búp chè tươi xanh mát


Hình ảnh chè khô thái nguyên – đôi nét hình thành vùng trà

Vùng đất Thái Nguyên vốn nổi tiếng với hình ảnh chè khô thái nguyên, được gọi với cái tên “ Đệ nhất danh trà”. Người dân nơi đây đa phần cũng rất gắn bó với nghề trồng và chế biến các sản phẩm chè khô. Thái Nguyên được ưu ái với nhiều lợi thế như: địa hình thuận lợi, lượng mưa hằng năm lớn, khoảng 2.100 mm. Nhiệt độ quanh năm mát mẻ cùng với đất đai màu mỡ đã tạo điều kiện thích hợp cho sự phát triển cây chè. Chè khô là loại cây đem lại giá trị kinh tế rất lớn cho người dân Thái Nguyên. Hình ảnh chè khô thái nguyên sẽ thường xuyên được bắt gặp khi đến đây. Từ công đoạn thu hái đến khi thành những hình ảnh chè khô thái nguyên sẽ thu vào tầm mắt khi bạn đến, có thể sẽ trở thành ấn tượng khó có thể quên được đó ạ. Tại đây, sẽ là nơi bay đi hết muộn phiền thường ngày bởi mùi hương trà thơm ngát, đồi trà xanh bất tận, cho ta cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, bình yên.

Hình ảnh chè khô thái nguyên – vùng đất hình thành


Hình ảnh chè khô thái nguyên tại Việt Tuấn

Việt Tuấn là cơ sở sản xuất và bán chè khô thái nguyên chính hãng, uy tín, chất lượng. Chè khô được trồng tại vùng đất La Bằng – một trong những vùng đất nổi tiếng, cho ra hương vị và chất lượng chè khô ngon nhất. Nếu được thưởng thức chè khô tại La Bằng, quý khách sẽ được uống thử chè khô pha bằng nước suối sạch, được dẫn từ thượng nguồn suối Kẹm về. Nước suối trong mát, sạch với vị ngọt tự nhiên. Chè ngon sẽ ngon hơn gấp 2,3 lần khi pha với nước suối sạch, tự nhiên. Vì thế, khi đến đây, quý khách sẽ được uống chè khô thái nguyên ngon chuẩn vị hơn gấp 2,3 lần đấy ạ. Nhiều năm qua, đã xuất hiện rất nhiều hình ảnh chè khô thái nguyên và hình ảnh du khách đến thăm, trải nghiệm. Ai cũng rất hài lòng khi được thưởng thức. Nếu có thể, quý khách hãy đến thăm và thưởng thức trà Việt Tuấn một lần nhé. Chắc chắn sẽ đây sẽ là một trải nghiệm khó quên.

Hình ảnh chè khô thái nguyên tại Việt Tuấn rất nhiều, quý khách có thể thấy bất cứ lúc nào khi đến thăm Việt Tuấn. Ngoài ra, nếu muốn mua chè khô thái nguyên chính hãng, chất lượng, uy tín, quý khách có thể cân nhắc Việt Tuấn. Cam kết đảm bảo hương vị chất lượng sản phẩm. Bảo hành một đổi một nếu chè kém chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách vận chuyển miễn phí, xem chi tiết hơn tại đây. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm chè khô thái nguyên Việt Tuấn, quý khách có thể truy cập website:  liên hệ: 0828.664.888 để được tư vấn.

Hình ảnh chè khô thái nguyên của Việt Tuấn

Có thể bạn quan tâm

Uống chè khô thái nguyên có tác dụng gì?

Bảng giá chi tiết chè khô thái nguyên

chè thái nguyên hút chân không

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *