TÌM HIỂU CÁC LOẠI TRÀ THÁI NGUYÊN

1. Trà búp Thái Nguyên truyền thống
Chè Búp là một trong những loại trà truyền thống lâu đời nhất Thái Nguyên. Được sản xuất từ búp chè xanh 100%, được sao chế bởi những thợ thủ công truyền thống. Hương vị trà thuần mộc, nước xanh vàng, vị đượm, thơm cốm tự nhiên đậm nét truyền thống trà Việt.Thu hái thủ công tỉ mỉ theo chuẩn 1 tôm 3 lá.

trà búp thái nguyên

Đặc trưng sản phẩm :
nước chè có màu xanh hơi vàng đặc trưng, vị chát nhẹ và ngọt hậu, dễ pha dễ uống, hương thơm đặc trưng trà Tân Cương. Phù hợp pha uống tiếp khách công sở đông người, tiếp khách gia đình hàng ngày hay các dịp lễ Tết quan trọng. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm được lựa chọn làm quà biếu tặng đậm nét truyền thống miền bắc.

2. Trà Móc Câu đặc sản

Là một trong những đặc sản nổi riếng Thái Nguyên. Được sản xuất từ búp chè xanh 100% theo quy chuẩn 1 búp 2-3 lá non từ những vườn chè móc câu ngon nhất,, được sao chế bởi những thợ thủ công truyền thống, cánh trà sau khi sao xong cong cong như hình móc câu. Hương vị trà thuần mộc, màu nước xanh ánh vàng nhẹ, hương thơm thoảng, vị chát nhẹ và ngọt hậu lắng trong vị giác sau khi uống

trà móc câu ngon

TRÀ MÓC CÂU NGON
Đặc trưng sản phẩm chè thái nguyên
Cánh trà sau khi sao xong cong cong như hình móc câu. Hương vị trà thuần mộc, màu nước xanh ánh vàng nhẹ, hương thơm cốm non đặc trưng của trà Thái Nguyên mà không có loại trà nào khác có được, vị chát nhẹ và ngọt hậu lắng trong vị giác sau khi uống. Phù hợp pha uống tiếp khách công sở, tiếp khách gia đình hàng ngày, làm trà sen hay sử dụng trong các dịp lễ Tết quan trọng. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm được lựa chọn làm quà biếu tặng đậm nét truyền thống miền bắc.
Trà Nõn Tôm Thái Nguyên thượng hạng
Trà Nõn Tôm được sản xuất rất tỉ mỉ từng công đoạn để cho ra chất lượng thơm ngon, đẹp từ ngoại hình đến nội chất của trà. Cánh trà nhỏ và chắc, khi pha có hương cốm non, tiền vị trà chát dịu, hậu ngọt sâu được lắng lại trong khoang miệng và sâu trong cổ họng, tạo cho bạn cảm giác nhớ mãi hương vị này khi được thưởng thức. Trà không chỉ là thức uống tinh thần, mỗi ngày 1 tách trà còn cung cấp vitamin, hỗ trợ lưu thông máu, hỗ trợ chống lão hóa….

trà nõn tôm thái nguyên

Trà Nõn Tôm Thái Nguyên thượng hạng giá bao nhiêu
Giá Trà Nõn Tôm Thái Nguyên: 500k / kg
Quy cách đóng gói:
Gói 100gr
Gói 250gr
Gói 500gr

Trà Long Vân
Giới thiệu
Là một loại trà xanh nổi tiếng đến từ vùng trà La Bằng của Thái Nguyên. Loại trà này là giống lai giữa trà ta của Việt Nam và Long Tỉnh – loại trà xanh đứng đầu Thập Đại Danh Trà.
La Bằng có một nửa diện tích nằm thoai thoải theo dãy núi Tam Đảo nên nơi đây có vi khí hậu tự nhiên rất tốt cho cây trà phát triển.
trà long vân TRÀ LONG VÂN
Đặc trưng sản phẩm :
Trà Long Vân thượng hạng thích hợp cho những người có gu trà đậm đà, thích uống đặc. Hương thơm, đậm vị, nước xanh và hậu ngọt kéo dài.

Trà Đinh Nõn đặc sản
Trà Đinh Nõn đặc sản
Trà Đinh Nõn là loại trà đắt đỏ nhất vùng đất trà Thái Nguyên. Trà được thu hoạch tuyển chọn từ đinh trà non mới nhú mơn mởn để làm trà, trà có hình nhỏ xíu li ti như những cái đinh nhỉ, rất thơm, khi pha có mùi thơm ngọt cốm non, nước trà pha xanh và sánh trong, tiền vị chát nhẹ dễ chịu, hậu vị ngọt đậm sâu lưu lại khoang miệng và cổ họng cảm giác phấn trấn khi thưởng được vị trà ngon
Giá Trà Đinh Nõn 1.600.000 đ/ kg
Quy cách đóng gói: 100g 200g 500g , tép 10g
trà đinh nõn thái nguyên giá rẻ nhất ngon nhat TRÀ ĐINH NÕN THÁI NGUYÊN GIÁ RẺ NHẤT NGON NHAT
trà đinh nõn đặc sản
Giới thiệu về Trathai.Net
Anh chị có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bên em như :
Trà nõn tôm , Trà búp đặc sản ….
Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )
Hotline : 0368 56 5678
website : Trathai.net
Địa chỉ : Tiên Hội – Đại Từ – Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác
Đại lý chè thái nguyên
Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *