TÌM HIỂU LOẠI TRÀ BẮC THÁI NGUYÊN NGON NHẤT HIỆN NAY

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Với mỗi thực khách yêu mến một loại sản phẩm nào đó, thì việc đi tìm thứ được đánh giá là “ngon nhất” là một thú chơi, cũng là trải nghiệm thú vị. Nhiều người yêu trà Bắc Thái Nguyên, uống trà Bắc Thái Nguyên lâu năm luôn kiếm tìm cho mình loại trà Bắc Thái Nguyên được đánh giá ngon nhất. Trước là để bản thân thưởng thức, sau là mời bạn bè, người thân. Vậy với bạn, loại trà Bắc Thái Nguyên nào là ngon nhất? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bài viết sau!


Trà Bắc Thái Nguyên ngon nhất liệu có tồn tại hay không?

Khái niệm “hơn, nhất” vẫn luôn là một thứ gây tranh cãi. Như trong các cuộc thi Hoa hậu, nhiều ý kiến cho rằng “Á hậu xinh hơn Hoa hậu”, “cô này xinh nhất, xinh hơn cô kia”,… Có vô vàn những ví dụ như vậy. Với người này thì trà Bắc Thái Nguyên này ngon hơn trà Bắc Thái Nguyên kia, với người kia thì trà Bắc Thái Nguyên kia lại ngon hơn trà Bắc Thái Nguyên này,… Những cuộc tranh luận để tìm ra loại hơn loại kém, loại nhất vẫn nổ ra hàng ngày mà không đến hồi kết. Lý do là vì sao?

Thực ra khái niệm “hơn, nhất” là một thứ rất tương đối, nó phụ thuộc vào khẩu vị, vào tiêu chí của từng người, mà từng thời điểm khác nhau thì tiêu chí ấy có thể thay đổi. Ví như mới ăn bánh ngọt xong thì người ta sẽ thích một loại trà có vị đượm, mạnh để xóa tan đi vị ngọt ngắt của bánh. Thử như lúc sáng sớm thức dậy, người ta lại thích một cái gì đó nhẹ nhàng với hương thơm thoang thoảng đến từ trà ướp hương? Có nhiều ví dụ để nói lên vấn đề này.

Có ý kiến lại cho rằng trà Bắc Thái Nguyên đắt nhất là ngon nhất. Có thực như vậy không? Trà Bắc Thái Nguyên đắt nhất thường là loại trà đinh, được thu hái vào ngày thứ 25 của mỗi lứa trà. Loại trà này có đặc trưng là búp trà khô xoăn, nhỏ, đen bóng, vị trà êm, dịu, độ ngậy ngọt cao. Vậy, đối với người thích trà Bắc Thái Nguyên vị chát đậm thì khi uống trà đinh Thái Nguyên với giá vài triệu đồng 1 kilogam này liệu có vỗ đùi đen đét và khen nó nhất hay không? Điều này thì chưa chắc chắn.

Chính vì vậy, với quan điểm của tôi là người uống trà Bắc Thái Nguyên và tìm hiểu về trà gần 10 năm, thiết nghĩ rằng, không có loại trà Bắc Thái Nguyên nào ngon nhất cả, chỉ có loại trà Bắc Thái Nguyên phù hợp với mình mà thôi. Phù hợp ở đây nói về các yếu tố như: khẩu vị, giá tiền,…

 tra-bac-thai-nguyen-nao-ngon-nhat 

Trà Bắc Thái Nguyên nào ngon nhất?


Các vùng trồng trà Bắc Thái Nguyên nổi tiếng

Nhắc đến trà Bắc Thái Nguyên thì không ai là không biết đến tứ đại danh trà – Tân Cương, La Bằng, Trại Cài, Khe Cốc. Đây là 4 vùng trà nổi tiếng của Thái Nguyên với chất lượng trà Bắc Thái Nguyên hảo hạng, mà mỗi vùng lại có một đặc trưng riêng.

 vung-trong-tra-bac-thai-nguyen-noi-tieng 

La Bằng là vùng trồng trà Bắc Thái Nguyên nổi tiếng

La Bằng là một vùng trà đặc biệt và với tôi nó đem đến chất lượng trà Bắc Thái Nguyên hợp khẩu vị nhất. Nằm ở phía đông của dãy núi Tam Đảo, quanh năm thời tiết mát mẻ, lượng mưa lớn, với chất đất sỏi đỏ son pha với đất sét, chính là điều kiện lý tưởng để phát triển cây trà. Bên cạnh đó, với dòng Suối Kẹm chảy từ núi Gò Chuôm, uống lượng quanh xã chính là nguồn nước tưới tiêu dồi dào, chủ động giúp phát triển cây trà.


Mua trà Bắc Thái Nguyên ở đâu?

Trà Bắc Thái Nguyên đã dần trở thành thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Nhờ nền kinh tế thị trường phát triển, ngày nay, người tiêu dùng rất dễ dàng tìm hiểu thông tin và mua trà Bắc Thái Nguyên ở bất cứ đâu: mua tại siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa,… Tuy nhiên, mua trà Bắc Thái Nguyên ở đâu uy tín, sản phẩm trà Bắc chất lượng, an toàn như thế nào không phải ai cũng biết. 

mua-tra-bac-thai-nguyen-thuong-hieu-tam-minh

 Mua trà Bắc Thái Nguyên thương hiệu Việt Tuấn

Bên cạnh đó, vì lòng tham của mình và nhu cầu mua trà Bắc Thái Nguyên của khách hàng lớn, nhiều thương lái, tiểu thương đã nhập trà khô từ nhiều nguồn khác nhau để đóng mác trà Bắc Thái Nguyên và bán ra thị trường. Chính vì vậy, người tiêu dùng rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

 

Để không vướng vào các tình trạng như trên, người tiêu dùng có thể tham khảo mua trà Bắc Thái Nguyên của thương hiệu Việt Tuấn. Chúng tôi là hợp tác xã chuyên trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm trà Bắc Thái Nguyên với nguồn nguyên liệu búp chè tươi được thu hái 100% từ vùng chè xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đúng theo mô tả và luôn có chính sách bảo hành cho quý khách, xem chi tiết tại đây.

 

Để mua các sản phẩm trà Bắc Thái Nguyên của Việt Tuấn, quý khách có thể truy cập vào website tamminhtra.com hoặc liên hệ số điện thoại 0828.664.888 để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn, xem chi tiết tại đây.

 

Quý khách có thể tham khảo

 

 

 

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *