TÌM HIỂU VỀ CHÈ TUYẾT THÁI NGUYÊN

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Chè Thái Nguyên từ lâu đã được người Pháp mệnh danh là “Loại chè ngon nhất Đông Dương”. Có nhiều lý do để chè Thái Nguyên được ưu ái gọi tên như vậy: từ hương, sắc, vị, dư vị. Trong số những loại chè Thái Nguyên nổi tiếng, nhiều người vẫn thường nhắc tới cái tên “chè tuyết Thái Nguyên”. Vậy chè tuyết Thái Nguyên là gì? Hương vị của chè tuyết Thái Nguyên như thế nào? Hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu về loại chè này nhé. Việt Tuấn là hợp tác xã sản xuất và cung cấp chè Thái Nguyên. Chúng tôi có truyền thống và kinh nghiệm 40 năm sản xuất trà. Hiện tại, Việt Tuấn vẫn lưu giữ phương pháp sản xuất chè sao củi truyền thống, kết hợp với máy móc hiện đại, để tạo ra loại chè Thái Nguyên chất lượng với giá thành hợp lý nhất.


Chè tuyết Thái Nguyên là chè gì?

Nếu chia chè theo cách chế biến, ta có các loại chè: chè xanh, chè vàng, chè trắng, chè olong, chè đen, chè phổ nhĩ. Nếu chia chè theo cách thu hái, ta có các loại chè: chè đinh, chè tôm nõn, chè móc câu, chè búp 1 tôm 2 lá. Nếu chia chè theo cây giống chè (tại Thái Nguyên, không kể các vùng khác): chè ta (chè trung du), chè cành (chè lai). Vậy chè Tuyết là gì?

Thực tế, chè tuyết là cách gọi của người dân với một số giống chè lai: chè 777, chè cành lai. Sở dĩ có cách gọi như vậy là vì đầu búp chè cũng những giống cây này có các sợ lông mao trắng như sợi tuyết và sau khi chế biến, đầu tuyết trắng vẫn được giữ nguyên (với điều kiện sao chè đúng kỹ thuật). Khi pha chè, mặt nước chè có những bụi tuyết trắng hình sợi. Nhiều người không biết lại nghĩ là bụi, và tráng chè nhiều lần làm mất chất của chè.

bup-che-tuyet-thai-nguyen

Búp chè tuyết Thái Nguyên


Chè tuyết Thái Nguyên có hương vị như thế nào?

Nếu như chè ta có hương vị chát êm, đậm đà, ít hương, màu vàng óng thì chè tuyết lại có sự khác biệt đáng kể. Chè tuyết là giống chè lai, cho năng suất cao hơn và có một số đặc tính ưu việt hơn chè ta: hương thơm cốm (thơm ngát, nhiều lúc thấy mùi cỏ non), nước xanh óng, ánh vàng nhẹ, vị trà mạnh, ngọt hậu.

Với những vị khách ưu thưởng thức hương, màu và vị thì chè tuyết Thái Nguyên là một trong những loại chè không thể bỏ qua. Hiện tại, Việt Tuấn sản xuất và cung cấp cho thị trường một số dòng chè cành tuyết (chè tuyết) thơm ngon, an toàn, chất lượng, như: trà Thọ (650.000đ/Kg), trà An Nhiên (800.000đ/Kg), trà An Lạc (1.200.000đ/Kg),…

che-tuyet-thai-nguyen-tam-minh-an-lac-100g

Chè tuyết Thái Nguyên Việt Tuấn An Lạc 100gr


Mua chè tuyết Thái Nguyên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cửa hàng treo biển bán chè Thái Nguyên với nhiều chủng loại và mức giá khác nhau. Quý khách có thể dễ dàng tìm mua chè tuyết Thái Nguyên. Tuy nhiên, loại chè tuyết Thái Nguyên nào đảm bảo an toàn, rõ nguồn gốc xuất sứ, được thử trước khi mua, được bảo hành về mặt chất lượng, thơm ngon như cam kết, sẽ là loại chè quý khách nên chọn mua.

nuoc-che-tuyet-thai-nguyen
  

Nước chè tuyết Thái Nguyên

Việt Tuấn là nhãn hiệu chè trực tiếp sản xuất và bán lẻ, cung cấp đa dạng các loại chè ra thị trường: chè trung du, chè tuyết Thái Nguyên,… Chúng tôi cam kết chất lượng chè đảm bảo an toàn với vùng nguyên liệu có chứng nhận VietGAP, quy trình sản xuất khép kín, hương vị chè thơm ngon. Chúng tôi cung cấp chè tại 63 tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh,… Chúng tôi rất hân hạnh và trân trọng được phục vụ quý khách với chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn, chi tiết xem tại đây. Quý khách mua trà có thể truy cập website tamminhtra.com hoặc liên hệ số điện thoại 0828.664.888.

Mua chè tuyết Thái Nguyên tại đây:

– Chè tuyết Thái Nguyên loại 1

– Chè tuyết Thái Nguyên loại 2

Xem bảng giá chè Thái Nguyên tại đây

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu chè Thái Nguyên Việt Tuấn

Đại lý trà Thái Nguyên chính gốc – giá rẻ – chất lượng

Các sản phẩm chè Thái Nguyên của Việt Tuấn


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *