TRÀ BẮC THÁI NGUYÊN NGON NHẤT CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Đa phần mỗi người khác nhau sẽ có cách thưởng thức trà khác nhau, nhưng nhìn chung, ai cũng muốn được uống, được dùng thử trà bắc thái nguyên ngon nhất để cảm nhận hương vị của trà như thế nào. Vậy theo bạn, trà bắc thái nguyên ngon là trà như thế nào? Có đặc điểm gì? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé!


trà bắc thái nguyên ngon nhất được đánh giá như thế nào?

Đối với bạn, “ngon nhất” là sao nhỉ? Có phải là ngon nhất trong các loại từng uống? Cũng giống như một chiếc bánh ngọt mua ở nhiều tiệm khách nhau, nhưng sẽ có tiệm làm cho bạn phải ghé mua thường xuyên,trở thành khách hàng trung thành của tiệm, vì sao vậy nhỉ? Có phải vì tiệm làm bánh ngon, khác biệt, hợp khẩu vị mà bạn chỉ muốn ăn duy nhất ở tiệm đó? Như vậy chiếc bánh đó có phải là chiếc bánh ngon nhất theo bạn không?

Thực chất, “ngon nhất” sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố quyết định là tùy vào khẩu vị và tiêu chí đánh giá của từng người, “ngon nhất” sẽ có thể thay đổi tùy vào từng giai đoạn, từng thời điểm khác nhau. Ví dụ như chiếc bánh ngọt trên, nếu có một tiệm mới làm chiếc bánh ngọt ấy thơm nồng hơn, mềm dịu hợp với bạn hơn nữa thì có phải lúc này chiếc bánh của tiệm mới sẽ trở thành ngon nhất hay không?

Cũng giống như trà bắc thái nguyên, cũng có nhiều yếu tố để trà trở thành ngon nhất đối với mọi người. Liệu trà đắt nhất có phải là trà ngon nhất? Theo suy nghĩ của nhiều người thì đúng là như vậy. Nhưng cũng có một số người đánh giá sự “ngon nhất” bằng cách cảm nhận, cảm quan.

Có thể nói rằng, trà bắc thái nguyên ngon nhất không phụ thuộc vào nhà sản xuất, nhà bán mà chính là phụ thuộc vào đánh giá của người mua. Người mua là những khách hàng cho biết giá trị của sự “ ngon nhất” nằm ở đâu và như thế nào đúng không ạ?

trà bắc thái nguyên đang được thu hoạch


Giá các loại trà bắc thái nguyên Việt Tuấn ngon nhất hiện nay

Nói đến trà xanh thì không nơi nào sánh bằng trà bắc thái nguyên cả về chất lượng lẫn hương vị. Từ lâu, trà bắc thái nguyên đã nổi tiếng đến mức khi nhắc đến trà, mọi người sẽ nghĩ ngay đến Thái Nguyên – vùng đất tuyệt vời để trồng trà.

Ở Việt Nam, trà bắc thái nguyên từ lâu đã trở nên rất phổ biến, có thể dễ dàng bắt gặp trong mọi nhà hay hàng quán. Mọi người thường uống trà mỗi ngày, uống khi tán gẫu trò chuyện, uống khi ăn chiếc bánh ngọt nào đó, uống sau khi ăn bữa cơm. Chính vì hương vị  trà bắc thái nguyên thơm quyến rũ, hậu ngọt sâu, béo ngậy nên chắc mọi người đã quen thuộc và không muốn thiếu hương vị này mỗi ngày.

trà bắc thái nguyên Việt Tuấn có các loại từ phổ thông đến cao cấp, mỗi loại đều mang một đặc điểm, hương vị riêng.

Bảng giá các loại trà bắc thái nguyên Việt Tuấn hiện nay


 Vùng trồng trà bắc thái nguyên ngon nhất

Tân Cương, La Bằng, Trại Cài, Khe Cốc là 4 vùng trồng trà nổi tiếng của Thái Nguyên. Tùy từng vùng sẽ có một đặc trưng riêng và mang hương vị hảo hạng.

Việt Tuấn trà đều được trồng từ vùng đất La bằng màu mỡ, chất đất sỏi đỏ son pha với đất sét, thêm khí hậu mát mẻ, lượng mưa lớn và dòng suối Kẹm chảy từ núi Gò Chuôm là điều kiện lý tưởng để hình  thành nên trà Việt Tuấn hiện nay.

Nếu quý khách đang tìm trà bắc thái nguyên ngon, chất lượng thì Việt Tuấn có đó ạ. Việt Tuấn là hợp tác xã chuyên trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm trà bắc thái nguyên. Nguồn nguyên liệu từ vùng chè xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm được sản xuất uy tín, nguồn gốc rõ ràng.

Để mua sản phẩm trà bắc thái nguyên Việt Tuấn, quý khách có thể truy cập website: liên hệ: 0828.664.888 để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn, xem chi tiết tại đây.

Đồi trà bắc thái nguyên – Việt Tuấn

Có thể bạn quan tâm

chè tôm nõn thái nguyên ngon, uy tín tại Hà Nội

giá chè khô thái nguyên ở Hà Nội

trà tôm nõn thái nguyên ngon, uy tín tại Cần Thơ

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *