TRÀ BẮC THÁI NGUYÊN – THỨC UỐNG ĐẶC SẢN

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Thái Nguyên là vùng đất nổi tiếng với nhiều nơi trồng trà bắc thái nguyên ngon, sạch. trà thái nguyên thật sự đã quá quen thuộc đối với người Việt, luôn là thức uống họ lựa chọn để dùng hằng ngày. Cùng Việt Tuấn khám phá thêm về trà bắc thái nguyên qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể mua trà bắc thái nguyên tại đây.


trà bắc thái nguyên sản xuất tại xã La Bằng – huyện Đại Từ – tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên luôn là nơi tập trung nhiều vùng trồng trà bắc thái nguyên rất ngon, xã La Bằng, huyện Đại Từ cũng là một trong số đó. Xã La Bằng thuộc vùng núi Tam Đảo, nằm ở phía tây huyện Đại Từ, Thái Nguyên. Trước đây rất lâu, nền kinh tế của xã La Bằng chủ yếu dựa vào cây lúa và trồng màu, có thể thấy cuộc sống người dân làm lụng vất vả nhưng cuộc sống cũng không được khá giả. Sau đó, cây trà đã xuất hiện ở La Bằng từ cuối thế kỷ XIX cho đến bây giờ. Hiện nay, người dân La Bằng chủ yếu trồng trà, lấy cây trà làm nguồn thu nhập chính, nhờ việc trồng và chăm sóc cây trà mà đời sống người dân được cải thiện, đầy đủ hơn nhiều so với trước đây.

Nhờ vào suối Kẹm La Bằng, cây trà nơi đây được tưới tiêu đầy đủ. Cùng với đó là khí trời mát mẻ, ôn hòa, vùng đất màu mỡ, cây trà đã thuận lợi được trồng và phát triển rất tốt. Không những thế, sản lượng và chất lượng trà cũng rất cao. Bởi thế, nhiều người vẫn luôn tìm mua trà bắc thái nguyên đến từ vùng đất này để tận hưởng hương vị đặc trưng của trà.

  

trà bắc thái nguyên trồng tại La Bằng cho ra hương vị thơm ngon


trà bắc thái nguyên sản xuất tại xã La Bằng có mức giá ra sao?

Giá của mỗi thương hiệu khác nhau, trà thái nguyên sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên giữa các thương hiệu cũng sẽ có một giá sàn nhất định. Trên thị trường luôn trôi nổi nhiều gói trà cũng gắn mác thương hiệu trà bắc thái nguyên nhưng giá lại rất rẻ, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng như thế nào. Bạn nên cẩn thận vì đó có thể là trà bẩn, không đạt yêu cần. trà bắc thái nguyên cũng có nhiều loại từ phổ thông đến cao cấp với nhiều mức giá khác nhau, phục vụ nhu cầu khẩu vị của mỗi người. Hiện trà bắc thái nguyên Việt Tuấn sẽ có giá từ 240.000/kg. Bạn có thể tham khảo bảng giá trà bắc thái nguyên Việt Tuấn như sau:

  

trà bắc thái nguyên – nơi mua trà đảm bảo chất lượng

Bạn đã tìm được nơi bán trà bắc thái nguyên uy tín chưa? Việt Tuấn trà là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất trà bắc thái nguyên với mức giá hợp lý, đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tràkhô Thái Nguyên chất lượng nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm vềTâm Minhtrà tại website: https://trathai.net/Ngoài ra, để mua trà bắc thái nguyên chính hãng, bạn có thể mua một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyểnbạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hànhmột đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

trà bắc thái nguyên – Chất lượng trà thái nguyên Việt Tuấn

Có thể bạn quan tâm

chè khô thái nguyên có tác dụng gì đối với người cao tuổi

tác dụng của trà thái nguyên đối với người bị đau dạ dày

Phân phối trà xanh thái nguyên chính hãng tại Nam Định

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *