TRÀ BẮC THÁI NGUYÊN UY TÍN

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Có thể nói trà là thức uống quốc hồn quốc túy của người Việt. Người dân nước ta uống trà ở mọi lúc mọi nơi, từ nơi thôn quê dân dã, trà đá vỉa hè, đến những phòng trà nhã nhặn, những bữa tiệc trang trọng; uống trong những dịp gặt lúa ngắm trăng, hay hội hè cưới hỏi, ma chay, uống tại mỗi gia đình, uống ở nơi công sở, uống từ miền xuôi lên miền ngược…. Trong các loại trà thì lượng tiêu thụ nhiều nhất thuộc về các loại trà bắc thái nguyên uy tín.

Trong 3 vùng miền của Việt Nam thì miền Bắc là uống trà khô nhiều nhất, miền Trung đa phần vẫn uống nước om lá trà tươi, kế đến là miền Nam. Người miền Nam thường gọi trà thái nguyên là trà Bắc, hay trà bắc thái nguyên. Và trà bắc thái nguyên uy tín cũng là thứ mà nhiều người nghiện trà ở miền Nam săn tìm. Vậy dựa vào tiêu chí nào để biết được như thế nào là trà bắc thái nguyên uy tín?


Trà bắc Thái Nguyên uy tín cần sạch và mộc

trà bắc thái nguyên uy tín trước hết uống phải sạch và thuần vị. Trà phải được canh tác theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP hoặc tự nhiên (ở Việt Nam chưa có trà Thái Nguyên đạt chứng nhận hữu cơ). Trà không bị pha tạp thêm hương liệu nhân tạo, mỳ chính hay bột béo, mà phải giữ được chất trà mộc mạc tự nhiên.

tra-bac-thai-nguyen-uy-tin-can-sach-va-moc

Trà bắc Thái Nguyên uy tín cần sạch và mộc


Trà bắc Thái Nguyên uy tín phải đậm và êm

trà bắc thái nguyên uy tín thì hương vị đậm đà mà êm ái, trà càng đắt tiền thì hương vị càng nhẹ nhàng không gây khó chịu cho lưỡi hay cổ họng. Hương thơm không nhất thiết phải ngào ngạt vì khả năng đó là có hương liệu hóa học, nhưng hậu vị cần phải có cảm giác ngọt nơi cổ họng. Sau khi uống trà bắc thái nguyên ngon, uy tín phải có cảm giác thanh sạch trong khoang miệng, uống nước lọc cũng thấy ngọt, thì đó là trà chuẩn, chất lượng cao.

 tra-bac-thai-nguyen-uy-tin-co-huong-vi-dam-va-em 

Trà bắc Thái Nguyên uy tín có hương vị đậm và êm


Trà bắc Thái Nguyên uy tín phải đồng đều và ôn định

Trà là một nông sản và cũng bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, mùa vụ. Tuy nhiên những người chế biến trà lão luyện và các thương hiệu uy tín đều biết cách để chất lượng trà được ổn định quanh năm. trà bắc thái nguyên uy tín ngoài ngon còn phải đồng đều chất lượng giữa các mùa trong năm. Các thương hiệu càng mạnh thì càng bán được trà nhanh, trà luôn luôn mới cũng giúp trà giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

 tra-bac-thai-nguyen-uy-tin-phai-dong-deu-va-on-dinh 

Trà bắc Thái Nguyên uy tín phải đồng đều và ổn định quanh năm

Đấy là 3 tiêu chí để quý vị dễ dàng đánh giá được trà mình đang uống có phải là trà bắc thái nguyên uy tín hay không. Nếu vẫn chưa có thương hiệu nào uy tín làm chỗ thân quen để tiêu dùng, quí vị có thể dùng thử trà Việt Tuấn và cảm nhận.

Việt Tuấn là nhãn hiệu chè trực tiếp sản xuất và bán lẻ, cung cấp đa dạng các loại trà bắc thái nguyên uy tín ra thị trường: chè trung du, chè tuyết Thái Nguyên,… Chúng tôi cam kết chất lượng chè đảm bảo an toàn với vùng nguyên liệu có chứng nhận VietGAP, quy trình sản xuất khép kín, hương vị chè thơm ngon. Chúng tôi cung cấp chè tại 63 tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh,… .Quý khách có thể truy cập trang web tamminhtra.com hoặc gọi số điện thoại 0828.664.888 để được tư vấn. Việt Tuấn rất hân hạnh được phục vụ quý khách với chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn, chi tiết xem tại đây.

Danh mục các sản phẩm và giá bán trà Bắc Thái Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Trà xanh Thái Nguyên 500g ngon

Trà móc câu Thái Nguyên uy tín

Chè tôm nõn Thái Nguyên


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *