TRÀ BẮC THÁI NGUYÊN VÀ NGƯỜI TRỒNG TRÀ

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Cái gì cũng sẽ có nguồn gốc, nguồn nguyên liệu để làm nên thành phẩm. Như một chiếc bánh, một viên kẹo, một món ăn nào đó cũng cần những nguyên liệu kết hợp tạo nên. trà bắc thái nguyên cũng thế, nguyên liệu cần đơn giản là những búp trà thái nguyên tươi xanh. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về trà bắc thái nguyên và người trồng trà qua bài viết sau nhé.

Mua trà bắc thái nguyên ngon tại đây

trà bắc thái nguyên và vùng đất trồng trà

Ngày nay, tỉnh Thái Nguyên là nơi trồng trà bắc thái nguyên nổi tiếng nhất. Mọi người đã nghe qua câu “tứ đại danh trà”? Đó là 4 nơi: Đại Từ, Tân Cương, Đồng Hỷ, Phú Lương. Vùng trà nơi đây đặc biệt cho ra hương vị đậm đà, thơm ngon, béo ngậy. Nổi tiếng từ lâu, vùng trồng trà bắc thái nguyên tại tỉnh Thái Nguyên này vẫn luôn duy trì được chất lượng cũng như hương vị vốn có. Bạn có thể xem thêm hình ảnh xanh mát của đồi trà thái nguyên làm xao xuyến lòng người tại đây.Tại sao chỉ riêng duy nhất tỉnh Thái Nguyên là nơi tạo nên thương hiệu trà bắc thái nguyên ngon nhất?

Thái Nguyên có nhiều lợi thế về thiên nhiên, khí hậu mát mẻ, thổ nhưỡng màu mỡ,…trà bắc thái nguyên đơn giản là tìm được điều kiện phát triển, vùng đất thích hợp thì đã là bước đệm tạo nên hương vị thơm ngon.

  

trà bắc thái nguyên trồng tại tỉnh Thái Nguyên cho ra hương vị đặc biệt thơm ngon


trà bắc thái nguyên và câu chuyện người trồng trà

Trước đây khi chưa trồng trà, người dân nơi đây chủ yếu làm những công việc vặt, làm công nhân cho các công ty hay làm thuê cho các cửa hàng,… Từ khi trồng trà, họ được chủ động thời gian cho cuộc sống hơn, thoải mái và không phụ thuộc vào bất cứ ai. Trồng trà tuy cũng vất vả nhưng họ thấy được tự do, đời sống cải thiện hơn trước rất nhiều.

Chỉ cần một chén trà bên cạnh, không biết người trồng trà bắc thái nguyên đã tự hào như thế nào khi chính tay trồng nên thức uống nổi tiếng. Người dân đã trồng trà rất lâu về trước và ngày càng trồng được nhiều hơn. Thời gian đầu, trồng theo tính tự phát, người dân tự tìm hiểu và trồng trà theo hướng riêng. Điều này là rất tốt nhưng năng suất mang lại không nhiều.

Ngày nay, với sự kết hợp công nghệ và quy trình chăm sóc cây trà khoa học, trà bắc thái nguyên đã nâng cao rất nhiều về chất lượng cũng như năng suất. trà bắc thái nguyên ngày càng được dùng phổ biến hằng ngày. Bởi thế, lượng tiêu thụ trà ngày càng tăng, góp phần nâng cao đời sống người dân trồng trà.

trà bắc thái nguyên mang lại cuộc sống tốt hơn cho người trồng trà


trà bắc thái nguyên và ý nghĩa của cây trà đối với người trồng

Nhắc đến trà bắc thái nguyên thì chắc chắn người dân tỉnh Thái Nguyên sẽ vỗ ngực mà khoe rằng “chúng tôi là người trồng trà thái nguyên”, bởi thức uống này đã quá đỗi quen thuộc và không thể thiếu của một số gia đình. Bên cạnh đó là niềm tự hào vì đã trồng nên một thức uống truyền thống của dân tộc Việt. Cây trà ngày nay không thể thiếu tại tỉnh Thái Nguyên cũng như người dân nơi đây không thể thiếu cây trà. Nhờ vào việc trồng trà, người dân đã có nguồn thu nhập ổn định, đời sống tốt hơn rất nhiều, xóa tan những hộ dân nghèo, Từ đó, góp phần phát triển kinh tế trong thời kì hội nhập.

Người trồng trà đã nói rằng “nhờ cây trà thái nguyên mà cuộc sống gia đình tôi đã tốt hơn rất nhiều”, có thể thấy, trồng trà đã trở thành việc không thể thiếu đối với họ. Trồng trà là để trang trải cuộc sống gia đình nhưng có thể đằng sau việc trang trải ấy là niềm tự hào, niềm hạnh phúc khi được mang đến cho mọi người những tách trà thơm đong đầy hương vị.

 

trà bắc thái nguyên có ý nghĩa quan trọng đối với người trồng

Việt Tuấn trà là hợp tác xã trồng và chế biến trà bắc thái nguyên tại xã La Bằng – huyện Đại Từ – tỉnh Thái Nguyên, một trong những nơi trồng trà cho ra hương vị ngon nhất tại tỉnh Thái Nguyên. Nếu bạn cần những gói trà bắc thái nguyên thơm ngon béo ngậy thì Việt Tuấn sẵn sàng phục vụ bạn. Để mua trà bắc thái nguyên Việt Tuấn, bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: số 5, ngõ 319 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội hoặc mua trên website: liên hệ: 0828.664.888. Bạn có thể yên tâm về phí vận chuyển vì Việt Tuấn đang có ưu đãi miễn phí vận chuyển và bảo hành một đổi một, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ các đại lý trà tại Hà Nội

chè đinh thái nguyên ngon mua ở đâu

chè thái nguyên ngon, uy tín tại Sóc Trăng


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *