TRÀ NGON THÁI NGUYÊN CHÍNH HÃNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Thưởng trà luôn là những giây phút thư giãn, thoải mái nhất. Chẳng phải tự nhiên mà thưởng trà lại trở thành niềm vui, sự hứng thú của nhiều người. Phải chăng là bởi hương vị mà trà mang lại? trà ngon thái nguyên luôn được mọi người nhắc đến hiện nay, vậy trà ngon thái nguyên trên thị trường hiện nay là những loại trà nào? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể mua trà ngon thái nguyên ở đây.


 

trà ngon thái nguyên và các định giá hiện nay

Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm trà ngon thái nguyên mang thương hiệu lớn luôn có mức giá khá cao. Bởi các thương hiệu này có thể đảm bảo về chất lượng, uy tín của sản phẩm. Sản phẩm thường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguồn nguyên liệu trà được chăm sóc kỹ lưỡng và thường được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP. Người dùng hiện nay luôn sẵn sàng bỏ ra mức giá cao để mua sản phẩm tốt, uy tín. Điều này có thể đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng một cách đáng kể.

Có thể nhận thấy, các mức giá trà ngon thái nguyên tùy vào độ uy tín của doanh nghiệp. Những gói chè trôi nổi ngoài thị trường có mức giá rất thấp, không tra rõ được nguồn gốc xuất xứ, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng bởi không ai biết được thực chất  bên trong những gói trà ấy có gì. Thậm chí những gói trà trôi nổi đó còn gắn mác thương hiệu trà thái nguyên, điều này ảnh hưởng đến thương hiệu, fây mất uy tín đối với người tiêu dùng. Những gói chè bày bán tại các đại lý của các thương hiệu trà ngonThái Nguyên uy tín giá sẽ cao hơn. Bởi sự uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Vì thế, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mua sản phẩm trà ngon Thái Nguyên ngon, chính hãng tại các đại lý có thương hiệu uy tín.

trà ngon thái nguyên có các định giá khác nhau giữa các thương hiệu


trà ngon thái nguyên có nhiều mức giá khác nhau

Trà ngon Thái Nguyên là tên gọi chung của các sản phẩm trà hiện nay. Trên thị trường sẽ có nhiều loạitrà khác nhau từ phổ thông đến cao cấp. Phù hợp với nhiều khẩu vị thưởng trà, bạn có thể thoải mái thưởng thức để tìm ra hương vị phù hợp với bản thân nhất.

Hiện Việt Tuấn có các loại trà ngon thái nguyên cùng với mức giá như sau:

 Các loại chè búp thái nguyên

Các loại chè móc câu thái nguyên

Các loại chè tôm nõn thái nguyên

Các Loại trà đinh thái nguyên

Mỗi loại trà sẽ mang hương vị đặc trưng riêng. Bạn nên dùng thử tất cả để tìm ra hương vị phù hợp nhất. Các loại trà ngon thái nguyên luôn được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Nhiều người hiện nay vẫn luôn lấy việc thưởng trà làm thú vui, có thể trong lúc thưởng trà, họ có được khoảng thời gian riêng tư nhất, nghiêm túc suy nghĩ về những câu chuyện, công việc,…

trà ngon thái nguyên hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau


trà ngon thái nguyên và người thưởng trà

Có thể khi chưa biết dùng trà, bạn chỉ cảm nhận được vị đắng. Vì sao một thức uống đắng chát như thế lại được nhiều người dùng mỗi ngày? Vì bên trong đắng chát ấy là vị ngọt đọng lại nơi cổ họng. Hãy thử nhâm nhi từ từ, bạn sẽ cảm nhận được tất cả. Thưởng tràngày nay đã trở thành thú vui tao nhã của nhiều người. Họ thích dùng trà mỗi ngày, thích khám phá các hương vị mới, thích cùng nhau bình phẩm về trà, tạo nên khoảng thời gian vui vẻ nhất bên cạnh chén trà.

trà ngon thái nguyên được nhiều người yêu thích và dùng mỗi ngày

Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất trà thái nguyên ngon đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm trà ngon thái nguyên chất lượng nhất, tìm hiểu thêm tại website: https://trathai.net/.

Ngoài ra, bạn có thể mua trà ngon thái nguyên Việt Tuấn một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyển, bạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm

tra thai nguyen có vai trò như thế nào trong cuộc sống

trà thái nguyên ngon mua tại Điện Biên

chè đặc sản thái nguyên được nhiều người ưa chuộng

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *