TRÀ THÁI NGUYEN GIÁ HỢP LÝ MUA TẠI HƯNG YÊN

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là một trong hai tỉnh Bắc Bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi. Hưng Yên không giáp biển, dộ cao đất đai gần như đồng đều, rất thuận lợi cho giao thông, sản xuất. Tại Hưng Yên, nếu cần mua trà thái nguyen giá hợp lý thì mua ở đâu? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể mua trà thái nguyen tại Hưng Yên ở đây.


trà thái nguyen có tốt cho sức khỏe hay không?

Ngày nay không khó để tìm hiểu các thông tin cũng như công dùng về trà thái nguyen. trà thái nguyen khi mua tại các đại lý phân phối sẽ được người bán thông tin về những tác dụng tuyệt vời của trà thái nguyen như:

Những công dụng của trà thái nguyên từ lâu đã được khoa học chứng minh và khuyên rằng nên sử dụng trà mỗi ngày để cải thiện sức khỏe. trà thái nguyen không chỉ là thức uống ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Người thưởng trà ban đầu yêu thích trà thái nguyên chắc đơn giản chính vì hương vị của trà. Ngày nay, chính vì hương vị thơm ngon đặc trưng và đa dạng về các loại trà thái nguyên nên thú vui thưởng trà vẫn còn duy trì. Những người yêu thích trà hay sưu tầm những loại trà khác nhau, khi có dịp, cùng bạn bè thưởng thức và bình phẩm, tìm ra cái hay khác nhau giữa các loại trà. Đây được xem là thúc vui tao nhã, đồng thời cũng là một việc làm ý nghĩa nhằm duy trì nền văn hóa thưởng trà đã có từ lâu của Việt Nam.

  

trà thái nguyen vô cùng tốt cho sức khỏe


trà thái nguyen tại Hưng yên có giá như thế nào?

Thị trường có rất nhiều thương hiệu bán trà thái nguyen uy tín khác nhau. Giữa các thương hiệu cũng sẽ có sự khác biệt về giá thành. Tuy nhiên, sự khác biệt sẽ không lớn và giữa các thương hiệu sẽ có một giá sàn nhất định. Thương hiệu uy tín thì giá chắc chắn sẽ cao hơn các loại trà trôi nổi ngoài thị trường. Điều này đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người dùng, tạo nên sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Các loại trà thái nguyen khác nhau sẽ có mức giá khác nhau như:

  • Trà búp Thái Nguyêncó giá từ: 240.000/kg
  • Tràmóc câu Thái Nguyêncó giá từ 450.000/kg
  • Tràtôm nõn Thái Nguyêncó giá từ: 650.000/kg
  • Tràđinh Thái Nguyêncó giá từ 2.150.000/kg

Các mức giá trà thái nguyen khác nhau tương đương với chất lượng cửa các loại trà từ phổ thông đến cao cấp. trà thái nguyen rất được yêu thích kể cả trong và ngoài nước, Được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng hay sử dụng mổi ngày. Các loại trà thái nguyen mang nhiều đặc trưng khác nhau tạo nên sự đa dạng, giúp người dùng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với khẩu vị. Bạn có thể tham khảo thêm về giá trà thái nguyen tại Hưng Yên như sau:

  

trà thái nguyen tại Hưng yên có giá từ 240.000/kg


trà thái nguyen tại Hưng yên mua như thế nào?

Hung Yên với hơn 1.800 di tích và trên 400 lễ hội văn hóa truyền thống mang đậm nét văn hóa, phong tục Việt cùng với các giải pháp đồng bộ phát triển du lịch mang tầm chiến lược lâu dài. Hưng Yên hiện đang dần trở thành một địa chỉ hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến với các khu, điểm du lịch của tỉnh như: khu di tích quốc gia đặc biệt Phố Hiến, điểm du lịch di tích đền Đa Hòa – Dạ Trạch, điểm du lịch di tích đền Đậu An,…

Người dân Hưng Yên rất yêu thích trà Thái Nguyênvà luôn tìm kiếm nơi bán trà thái nguyên uy tín để mua sản phẩm. Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất trà thái nguyen ngon đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm trà chất lượng nhất, tìm hiểu thêm tại website: https://trathai.net/.

Tại Hưng Yên, bạn có thể mua trà thái nguyên Việt Tuấn một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyểnbạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

trà thái nguyen Việt Tuấn mua tại Hưng Yên

Có thể bạn quan tâm

giá trà xanh thái nguyên tại Trà Vinh

Ảnh trà thái nguyên xanh ngát làm bao người xao xuyến

Đại lý trà thái nguyên uy tín, đảm bảo chất lượng


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *