TRÀ THÁI NGUYÊN GIÁ SỈ

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Trà Thái Nguyên là loại trà được ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là đối với người dân miền Bắc nước ta. Chính vì nhu cầu tiêu dùng nhiều, nên nhiều người có mong muốn kinh doanh trà Thái Nguyên. Tuy nhiên, do các nguồn thông tin về nguồn gốc, nhà sản xuất, sản phẩm trà Thái Nguyên trên thị trường còn chưa minh bạch, nhiều người kinh doanh không biết nhập trà Thái Nguyên ở đâu uy tín. Qua bài viết này, trà Việt Tuấn giới thiệu tới bạn đọc về trà Thái Nguyên giá sỉ cho những người có nhu cầu kinh doanh trà Thái Nguyên

Tìm hiểu các loại Trà Thái Nguyên giá sỉ hiện nay

Từ cây trà được trồng tại vùng đất Thái Nguyên, với giống trà khác nhau và cách thu hái, chế biến khác nhau, người dân Thái Nguyên sẽ tạo ra các loại trà và phẩm chất đa dạng.

Trà Thái Nguyên được phân loại theo giống cây trà:

Trà ta

Đầu tiên, khi giới thiệu về Trà Thái Nguyên hảo hạng thì phải kể đến trà ta. Đây là loại trà bản địa được trồng bằng hạt. Loại trà này có nước óng vàng, hương thơm mộc, nhẹ nhàng, vị đượm, hậu, chát êm mà không gắt. Loại trà này uống lúc đói cũng sẽ ít gây cảm giác cồn cào. Giá của trà ta cũng rất bình dân và phù hợp với nhiều người yêu thích thưởng ngoạn trà Thái.

Trà cành

Trà cành là một loại trà lai tạo, giúp nâng cao năng suất cho cây trà, cải thiện màu nước và mùi thơm. Loại trà này thường có mùi hương cốm mới, mang mác, thơm hơn trà ta. Khi pha trà cành, ta sẽ nhận thấy nước trà xanh trong, hương thơm ngát, vị ngậy ngọt nhưng sẽ được ít lần nước hơn. 

Trà Thái Nguyên được chia phẩm chất theo cách thu hái:

Trà đinh:

Đây là loại Trà Thái Nguyên được thu hái 1 tôm trên cùng của búp trà. Khi lứa trà mới được khoảng 26 – 28 ngày, người nông dân sẽ thu hái búp trà tươi để sản xuất trà đinh. Búp tươi trà loại này non, mỏng và nhỏ nên khi thu hái phải rất tỉ mỉ và cẩn thận, mới có thể thu hoạch nhanh và đúng độ cho trà.

Trà tôm nõn:

Loại trà này được rất nhiều thực khách ưa chuộng, nhờ giá thành không quá cao, hương trà thơm, vị trà ngậy ngọt, chát êm. Búp trà tươi sẽ được thu hoạch khi được 28-30 ngày.

Trà búp 1 tôm 2 lá:

Đây là cách thu hái phổ biến của trà Thái Nguyên. Búp trà tươi đạt từ 30 – 32 ngày sẽ được thu hái đồng bộ.

 tim-hieu-cac-loai-tra-thai-nguyen-gia-si-hien-nay 

Tìm hiểu các loại chè thái nguyên giá sỉ hiện nay

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng trà thái nguyên giá sỉ ngon 

Để có một tách trà thái nguyên ngon còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có thể kể đến như: 

– Vùng trồng trà: 

Đầu tiên, khi nói đến trà xanh thái nguyên ngon hay trà thái nguyên ngon thì phải nói đến vùng nguyên liệu trồng trà. Hiện tại, vùng trà La Bằng thuộc tỉnh Thái Nguyên được mệnh danh là 1 trong tứ đại danh trà của Thái Nguyên. Cũng chính vì thế, trên thị trường đã xuất hiện cái tên gọi dành cho loại trà ngon này là “Trà La Bằng – Đại Từ – Thái Nguyên”.

– Hương vị trà thái nguyên

Vùng trà La Bằng này đã nổi tiếng từ thời xa xưa bởi vị trà đượm mà êm, hương tựa mật, màu nước vàng óng ánh xanh trong, hậu ngọt dịu cực sâu. Khi pha trà, hương cốm thoang thoảng, làm cho người thưởng thức vô cùng sảng khoái, dễ chịu. Bởi vậy mà trà La Bằng Thái Nguyên cho đến nay đã được tin dùng và phổ biến khắp cả nước. 

– Phương pháp sản xuất: 

Có hai phương pháp sản xuất được áp dụng phổ biến, đó là phương pháp hiện đại sử dụng dây chuyền công nghệ máy móc và phương pháp thủ công. Trà được chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống sẽ cho ra sản phẩm trà có hương vị thơm ngon, khó lòng thay thế. Tuy nhiên, để đảm bảo việc sản xuất đạt sản lượng tốt, tiết kiệm sức lao động của con người, bà con hiện nay đang sử dụng kết hợp một số công đoạn dùng máy móc hiện đại.

Từ những búp trà xanh đặc sản tươi được hái từ những đồi trà được chăm sóc theo tiêu chuẩn VietGap tại vùng đất La Bằng, Thái Nguyên đã được chúng tôi chế biến theo phương thức thủ công truyền thống, kết hợp với phương pháp quản lý hiện đại và máy móc công nghệ cao, để cho ra sản phẩm trà xanh đặc sản Thái Nguyên thơm ngon nức tiếng, làm nao lòng bao vị khách từng nếm qua..

tra-tam-minh-loc-dat-tieu-chi-danh-gia-tra-thai-nguyen-gia-si-ngon

Trà Việt Tuấn Lộc đạt tiêu chí để đánh giá chất lượng trà thái nguyên giá sỉ ngon 

Giá sỉ trà Thái Nguyên trên thị trường hiện nay

Riêng đối với dòng sản phẩm trà thái nguyên thì mức giá sẽ ở mức cao hơn so với nhiều các loại trà khác. Giá trà giao động từ 200.000đ – 3 triệu đồng 1 kilogram. Sở dĩ giá trà thái nguyên ở mức cao như thế là vì chất lượng ngon đặc biệt của nó. Các đơn vị sản xuất trà Thái Nguyên luôn tạo ra nhiều loại sản phẩm trà tương ứng với mức giá phù hợp. Ngoài ra, để khuyến khích nhiều đại lý cộng tác giúp phát triển thương hiệu trà Thái Nguyên, đưa trà Thái Nguyên ngon, đúng chuẩn đến với người tiêu dùng, các đơn vị sản xuất luôn có những mức hoa hồng nhất định cho các đại lý.

Để biết thêm chi tiết về giá sỉ trà Thái Nguyên, vui lòng liên hệ:

– Hợp tác xã chè Việt Tuấn

– Địa chỉ: Xóm Rừng Vần, xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

– Showroom Hà Nội: 73 Nguyễn Văn Trỗi, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân

– SĐT: 0828.664.888

bang-gia-tra-xanh-dac-san-thai-nguyen

Liên hệ số điện thoại hoặc email để nhận bảng giá sỉ

Quý khách có thể truy cập đường link sau để mua hàng tamminhtra.com. Việt Tuấn rất hân hạnh phục vụ quý khách với chính sách giao hàng miễn phí hấp dẫn, chi tiết xem tại đây.

Thông tin để nhận giá sỉ tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Chè Thái Nguyên ngon

Trà tôm nõn Thái Nguyên

Chè Thái Nguyên loại 1 giá bao nhiêu


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *