TRA THAI NGUYEN – MÓN QUÀ ĐẶC SẢN

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Ngoài làm thức uống hằng ngày, tra thai nguyen còn là một món quà đặc sản có thể biếu tặng vào các dịp lễ, Tết. Tặng trà thể hiện sự quý trọng, yêu mến, giúp các mối quan hệ thêm sự gắn kết, gần gũi hơn. Bởi vậy ngày nay, tra thai nguyen là một trong những món quà đặc sản được người dân yên tâm lựa chọn để làm quà tặng. Cùng Việt Tuấn tìm hiểu thêm về tra thai nguyen qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể mua tra thai nguyen ở đây.


tra thai nguyen có những đặc điểm cơ bản nào?

tra thai nguyen là loại trà rất nổi tiếng tại Việt Nam và cả nước ngoài. Ngày nay trà thái nguyên được sử dụng rộng rãi mỗi ngày ở nhiều gia đình. Thái Nguyên nổi tiếng là vùng trồng trà rộng lớn và có nhiều loại trà nổi tiếng nhất nước ta. Hương vị đặc biệt mang một màu sắc riêng biệt của trà thái nguyên chắc hẳn đã để lại ấn tượng khó quên đối với những người đã từng thưởng thức. trà thái nguyên có nhiều đặc điểm như:

tra thai nguyen ngày nay thườngđược trồng theo tiêu chuẩn VietGAP: các loại trà thái nguyên ngày nay thường được trồng theo tiêu chuẩn an toàn VietGAP của bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, luôn luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, thành phẩm chất lượng đạt chuẩn. Điều này góp phần làm cho các búp chè được mập mạp, nhiều chất dinh dưỡng và sự an tâm cho người sử dụng trà.

– Hương vị tra thai nguyen: Vị dịu tự nhiên của từng loại trà, chát kèm theo đắng nhẹ ban đầu, lưu vị trong cuống họng sau khi thưởng thức. Có thể thấy sẽ dễ dàng nhận ra hương vị đặc trưng của trà thái nguyên nếu đã dùng thử một lần.

tra thai nguyengiúp giải tỏa cảm xúc: Chỉ cần uống vào một tách trà, cơ thể sẽ cảm thấy thoải mái, tự nhiên sẽ vơi đi mệt mỏi, thêm sự phấn chấn hơn trong cuộc sống.

  

tra thai nguyen là loại trà rất nổi tiếng hiện nay 

 


tra thai nguyen Việt Tuấn luôn đồng hành cùng mọi nhà

tra thai nguyen là một thức uống vô cùng tốt cho sức khỏe, tại sao chúng ta không duy trì dùng mỗi ngày? Uống trà thái nguyên đều đặn mỗi ngày sẽ giữ gìn và phát triển được văn hóa dân tộc và còn mang lại nhiều công dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe. Hiện nay, Việt Tuấn trà ngày càng chú trọng việc sản xuất và chất lượng. Cam kết cho ra thị trường nhiều loại trà khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khẩu vị của mỗi người. Việt Tuấn là cơ sở sản xuất trà thái nguyên với hơn 40 năm kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất khi dùng sản phẩm. Các đại lý phân phối tra thai nguyen Việt Tuấn cam kết luôn phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, đảm bảo hương vị đặc trưng. Với phương châm mang đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, lấy chất lượng trà đặt lên hàng đầu, vì thế bạn có thể yên tâm đồng hành cùng Việt Tuấn. Bạn có thể tham khảo thêm các đại lý bán trà thái nguyên của Việt Tuấn tại đây. 

tra thai nguyen là thức uống vô cùng tốt cho sức khỏe


tra thai nguyen Việt Tuấn chất lượng

Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất tra thai nguyen ngon, đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm trà chất lượng nhất, tìm hiểu thêm tại website: 

Ngoài ra, bạn có thể mua tra thai nguyen Việt Tuấn một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách miễn phí vận chuyển bạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khăn. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể liên hệ 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

tra thái nguyên uy tín mua tại Việt Tuấn

Có thể bạn quan tâm

giá trà xanh thái nguyên tại Trà Vinh

Ảnh chè thái nguyên xanh ngát làm bao người xao xuyến

Đại lý trà thái nguyên uy tín, đảm bảo chất lượng

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *