TRÀ TÔM NÕN THÁI NGUYÊN CHÍNH HÃNG

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

trà tôm nõn thái nguyên là loại trà phổ biến, được nhiều gia đình sử dụng mỗi ngày. Bạn đã từng thử qua loại trà tôm nõn này chưa? Bạn có tò mò muốn biết trà tôm nõn thái nguyên có hương vị như thế nào? Cùng Việt Tuấn tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể mua trà tôm nõn thái nguyên tại đây.


trà tôm nõn thái nguyên có đặc điểm gì?

trà thái nguyên cũng giống như các sản phẩm khác, đều có những đặc điểm nhất định và riêng biệt. trà tôm nõn thái nguyên cũng thế, được thu hái vào thời gian 28-30 ngày. Đây và quá trình thu hái của những người dân có nhiều năm kinh nghiệm. Những búp chè non xanh mướt, mượt mà được hái nhanh chóng và hạn chế việc gãy, dập làm ảnh hưởng đến chất lượng trà. Trà được thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá non, chứa đầy chất dinh dưỡng bên trong.

trà tôm nõn thái nguyên là những cánh trà ngắn, mập mạp, xoăn tít đều đặn, bóng mượt. Chỉ thu hái  tôm 1 lá nên sản lượng thu được rất ít, tuy nhiên những búp chè non này luôn đầy dinh dưỡng, tạo nên những ấm trà đậm đà cho người thưởng thức. Những người thưởng trà rất yêu thích trà tôm nõn bởi vị đượm, ngậy, khi uống vào là vị trà chát êm nơi đầu lưỡi, sau đó vị ngọt đọng lại nơi cuống họng. Nhiều người yêu thích vị chát-ngọt nên trà tôm nõn thái nguyên luôn là thức uống hằng ngày.

trà tôm nõn thái nguyên – chất lượng trà tôm nõn Việt Tuấn


trà tôm nõn thái nguyên – các loại trà tôm nõn hiện nay

Bạn có biết trà tôm nõn thái nguyên ngon là trà như thế nào? Đầu tiên, khi mở túi trà ra bạn sẽ cảm nhận được một mùi thơm tự nhiên của trà, thoang thoảng và không quá nồng, thường trà kém chất lượng sẽ rất nồng mùi hương nhân tạo. Trà tôm nõn sau khi pha xong nước có màu xanh trong ánh vàng, nước trong, mới uống có vị chát êm, ngậy, đượm và uống xong thì cảm thấy hậu ngọt rõ ràng nơi cổ họng. Bã trà sẽ có màu vàng hoặc xanh tươi, đều búp và màu. Bạn có thể tham khảo để nhận biết đặc điểm cơ bản của một gói trà tôm nõn thái nguyên ngon. Hiện nay, Việt Tuấn có các loại trà tôm nõn thái nguyên:

trà tôm nõn thái nguyên– trà Thọ: 650.000/kg

trà tôm nõn thái nguyên– An nhiên trà: 800.000/kg

trà tôm nõn thái nguyên– An lạc trà: 1.200.000/kg

Bạn có thể lựa chọn loại trà tôm nõn phù hợp với khẩu vị. Ngoài trà tôm nõn thái nguyên, Việt Tuấn hiện còn các loại trà khác như:

trà búp thái nguyên có giá từ: 200.000/kg

trà móc câu thái nguyên có giá từ: 450.000/kg

trà đinh thái nguyên có giá từ: 1.950.000/kg

Mỗi loại trà sẽ cho bạn những cảm nhận khác nhau. Chỉ có thể tự thưởng thức, bạn mới nhìn rõ sự khác biệt của các loại trà. Vậy nên, nếu có thể bạn hãy thử hết các loại trà thái nguyên, tìm ra loại trà ngon và hợp khẩu vị nhất để dùng hằng ngày. Việt Tuấn tin rằng, các sản phẩm trà thái nguyên sẽ làm bạn hài long và có nhiều trải nghiệm tốt.

  

trà tôm nõn thái nguyên – có nhiều loại trà khác nhau hiện nay


trà tôm nõn thái nguyên – nơi phân phối trà uy tín

Bạn cần một nơi mua trà uy tín và đảm bảo chất lượng? Việt Tuấn trà – cơ sở sản xuất trà tôm nõn thái nguyên đảm bảo tiêu chí chất lượng. Vùng nguyên liệu là từ xã La Bằng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, được trồng và thu hoạch đạt chuẩn VietGAP. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuât trà, Việt Tuấn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trà chất lượng nhất, tìm hiểu thêm tại website: https://trathai.net/.

Trà nõn tôm Việt Tuấn là loại trà cao cấp đứng thứ 2 sau trà đinh. Các nhà thưởng trà thường “say mê” hương vị tôm nõn và luôn dùng hằng ngày. Hiện Việt Tuấn luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi. Việt Tuấn đang phân phối trà với 63 tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Gia Lai, Lâm Đồng, Hải Phòng, Quảng Nam,… và nhận được rất nhiều đánh giá tốt. Tại Bình Định, bạn có thể mua trà nõn tôm thái nguyên Việt Tuấn một cách dễ dàng tại đây. Với chính sách  miễn phí vận chuyển bạn có thể yên tâm và không phải lo ngại ở các tỉnh xa việc vận chuyển sẽ khó khan. Đặc biệt, Việt Tuấn có chính sách bảo hành một đổi một đối với sản phẩm kém chất lượng. Bạn có thể liên hện 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

trà tôm nõn thái nguyên – một số loại trà thái nguyên Việt Tuấn

Có thể bạn quan tâm

giá chè khô thái nguyên hiện nay

giới thiệu chè thái nguyên – thức uống đậm vị nổi tiếng

trà đinh thái nguyên thượng hạng

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *