TRÀ XANH MÓC CÂU THÁI NGUYÊN “LẤY LÒNG” BAO NGƯỜI THƯỞNG TRÀ

giá trà bắc thái nguyên

Trà Bắc Thái Nguyên Đại lý chè thái nguyên Trà xanh thái nguyên

Bảng giá trà Thái Nguyên hôm nay

Bạn đã từng nghe qua trà xanh móc câu thái nguyên chưa? Ngày nay, trà xanh móc câu thái nguyên thường rất phổ biến. Thường bắt gặp ở nhiều nhà có truyền thống dùng trà mỗi ngày. Vậy trà xanh móc câu thái nguyên làm thế nào để “lấy lòng” người thưởng trà? Tìm hiểu thêm cùng Việt Tuấn qua bài viết sau nhé.

Bạn có thể mua trà xanh móc câu thái nguyên tại đây.


trà xanh móc câu thái nguyên nổi tiếng Việt Nam

trà xanh móc câu thái nguyên là loại trà nổi tiếng của Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Khi đã đủ ngày, trà móc câu sẽ được thu hái 1 tôm 2 lá non. Khi thu hoạch người dân luôn thu hái trà nhẹ nhàng tránh việc bị dập, gãy. Sau đó sẽ trải qua các công đoạn chế biến để hình thành nên những búp trà khô.

trà xanh móc câu thái nguyên thu hút người dùng bởi cánh trà nhỏ xíu, xoắn lại. Cánh trà đều tăm tắp, chắc và đen sáng bóng. trà xanh móc câu thái nguyên “lấy lòng” người dùng bằng hương thơm nhẹ quyến rũ tự nhiên, tựa như hương cốm non. Nhất là khi mở túi trà, hương thơm tỏa ra sẽ làm bạn nhớ mãi và trở nên yêu việc mở túi trà hằng ngày.

Đặc biệt nhất là trà móc câu thái nguyên còn làm bao người yêu thích bởi vị chát dịu, hơi ngậy và lại ngọt sâu. Vào những lúc se se lạnh, ngồi cầm tách trà, vừa sưởi ấp đôi tay lạnh vừa nhâm nhi cùng gia đình thì thật tuyệt vời. Hương vị trà xanh móc câu thái nguyên đã trở thành hương vị trà ngon nhất đối với một số người thưởng trà.

  

trà xanh móc câu thái nguyên là hương vị được nhiều người yêu thích


trà xanh móc câu thái nguyên và các cách định giá trà

Có thể dễ dàng nhận thấy, mức giá của các thương hiệu trà tùy vào độ uy tín của doanh nghiệp. Những gói trà trôi nổi được bán đầy trên thị trường có mức giá rất thấp. Có thể vì trên bao bì không rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ, không ai bảo đảm chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Những gói trà bày bán tại các đại lý của các thương hiệu trà lớn giá sẽ cao hơn. Các thương hiệu sẽ thể hiện đượcsự uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Vì thế, người tiêu dùng luôn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền cao hơn để mua được sản phẩm trà ngon, chất lượng.

trà xanh móc câu thái nguyên nói riêng là các loại trà nói chung luôn có các định giá phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, uy tín, chất lượng. Hiện nay, bước vào thời kì hội nhập, sự hiểu biết và chú trọng sứa khỏe của người dân tăng cao.Nhu cầu dùng các sản phẩm sạch, an toàn được đặt lên hàng đầu. Người tiêu dùng có yêu cầu cao đến nguồn gốc sản phẩm. Biết được điều đó, Việt Tuấn luôn sản xuất trà hướng đến tiêu chí chất lượng. Phải là trà ngon, chất lượng cao nhất thì mới được cung cấp cho khách hàng.

  

trà xanh móc câu thái nguyên có định giá tùy vào nguồn gốc xuất xứ


trà xanh móc câu thái nguyên và những loại trà thái nguyên khác

trà xanh móc câu thái nguyên ngày nay được dùng rất phổ biến bởi giá thành hợp lý, vị trà ngon đậm đà. Giá trà móc câu chỉ từ: 450.000/kg, thích hợp để nhiều gia đình mua về sử dụng và tiếp khách. Ngoài ra, hiện trên thị trường còn nhiều loại trà khác nữa như:

trà búp thái nguyên

trà tôm nõn thái nguyên

trà đinh thái nguyên

  

trà xanh móc câu thái nguyên ngày nay được dùng phổ biến

Mỗi loại trà đều có hương thơm và vị đặc trưng khác nhau. Mỗi loại trà đều sẽ cho bạn một cảm nhận vị riêng. Nếu có thể, bạn nên dùng thử tất cả các loại trà và tìm ra loại trà hợp với khẩu vị bản thân nhất. Việt Tuấn trà – một trong những thương hiệu trà với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Việt Tuấn là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp trà xanh móc câu thái nguyên chất lượng tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Việt Tuấn luôn cam kết là cơ sở sản xuất trà thái nguyên uy tín, đạt chuẩn. Quý khách mua trà xanh móc câu thái nguyên Việt Tuấn thì có thể truy cập website: qua số điện thoại: 0828.664.888 – 0828.664.888 để được tư vấn. Hiện Việt Tuấn đang có chính sách vận chuyển miễn phí, bảo hành một đổi một, chi tiết xem tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Mua chè thái nguyên ngon tại đây

trà xanh thái nguyên 100g chất lượng tại Bắc Ninh

chè thái nguyên hút chân không uy tín tại Cần Thơ

chè tôm nõn thái nguyên ngon, uy tín tại Hà Nội

 

 


Bán sỉ Chè Thái Nguyên

Giá trà Thái Nguyên hôm nay

cập nhật Tháng 11 12 / 2022

Giá Trà xanh Thái Nguyên

STT
SẢN PHẨM
BẢNG GIÁ
1 Trà Tấm 89,000 đ / 1 kg
2 Trà Búp truyền thống 180,000 đ / 1 kg
3 Trà Búp ngon 200,000 đ / 1 kg
4 Trà Móc Câu truyền thống 250,000 đ / 1 kg
5 Trà Móc Câu cao cấp 300,000 đ / 1 kg
6 Trà Móc Câu đặc sản 350,000 đ / 1 kg
7 Trà Móc Câu thượng hạng 400,000 đ / 1 kg
8 Trà Nõn Tôm đệ nhất 450,000 đ / 1 kg
9 Trà Nõn Tôm thượng hạng 600,000 đ / 1 kg
10 Trà Long Vân 500,000 đ / 1 kg
11 Trà Long Vân thượng hạng 700,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh cao cấp 1,100,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh đặc sản 1,600,000 đ / 1 kg
12 Trà Đinh thượng hạng  2,100,000 đ / 1 kg
 

Liên hệ mua hàng và đặt sỉ : 0828 664 888 ( Mrs Huế )

Hotline : 0368 56 5678

website chính : Trathai.net

Địa chỉ : Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên

Chúng tôi vẫn liên tục tìm đối tác

Đại lý chè thái nguyên

Tất cả sản phẩm Trà Việt Tuấn cam kết chất lượng sản phẩm, trà mới thu hoạch, BAO NGON , BAO RẺ NHẤT thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *